X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 với 2 chương trình

Người đăng: Nguyễn Liên 01/02/2018

Tháng 2 này ắt hẳn bạn sẽ cần một túi tiền di động cực khủng để đảm bảo hoạt động liên lạc trong suốt tháng và gia hạn, đăng ký các gói cước 3G/3G dịch vụ tiện tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Vậy bạn đã biết cách sở hữu tài khoản rỉnh rang với chi phí tiết kiệm chưa? 4gmobifone.com.vn xin mách nhỏ với quý khách hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 2/2/2018 để nhận ngay ưu đãi cực khủng từ nhà mạng nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2 mạng Mobifone chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày, bởi vậy bạn hãy thu xếp thời gian để kịp thời nạp đầy tài khoản điện thoại và tiết kiết một khoản chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, ưu đãi còn diễn ra trên phạm vi toàn quốc với 2 chương trình diễn ra song song.

Vì vậy tất cả các thuê bao trả trước đều có cơ hội rinh về những ưu đãi cực sốc, từ đó có thể thực hiện những cuộc gọi dài hơi, những tin nhắn yêu thương đến những người thân, bạn bè và đăng ký 3G Mobi, 4G Mobi để thả ga lướt web, đắm chìm trong những đam mê âm nhạc, điện ảnh mà không còn lo lắng về chi phí.

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2 của Mobifone:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone rơi trúng vào ngày đầu tháng khi người dùng di động đang tất bật chuẩn bị kinh phí nap thẻ đã tiếp thêm động lực cho khách hàng bổ sung tài khoản và sở hữu số dư đáng mơ ước với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Để sẵn sàng đón nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ này, quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về chương trình nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 gồm 2 chương trình

– Thời gian diễn ra: Duy nhất trong ngày 2/2/2018.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

– Nội dung khuyến mãi: 2 chương trình diễn ra song song gồm khuyến mãi theo danh sách và khuyến mãi nạp tiền EZ.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp MobiEZ tại cửa hàng:

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Mobifone đang hoạt động đều thuộc đối tượng nhân ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp MobiEZ

– Khi tham gia bổ sung tài khoản bằng hình thức nạp MobiEZ tại các cửa hàng của Mobifone khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 50% tương ứng với mệnh giá đã nạp, cụ thể như sau:

Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, với 25% cộng vào tài khoản KM2V 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

*Lưu ý: Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp tiền và các mệnh giá tiền mà khách hàng nạp, đây là môt điều kiện thuận lợi để quý khách có thể nâng cao tiềm lực tài chính cho dế yêu với chi phí phải chăng.

Chương trình 2: Khuyến mãi cho thuê bao theo danh sách:

Ngoài chương trình khuyến mãi dành tặng tất cả các thuê bao trả trước, Mobifone còn gửi tặng ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các thuê bao theo danh sách. Nếu trong những ngày vừa qua dế yêu của bạn nhận được lời mời tham gia khuyến mãi trong ngày 2/2 này thì hãy sẵn sàng lên tinh thần nạp thẻ nhận ưu đãi nhé!

– Đối tượng tham gia: Các khách hàng đang sử dụng thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Những thuê bao không nhận được tin nhắn nằm ngoài đối tượng tham gia

– Khách hàng khi tham gia nạp thẻ với bất kỳ hình thức nạp thẻ hiện hành của Mobifone đều rước ngay số tiền khuyến mãi cực khủng, cụ thể như sau:

Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM125% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

*Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành riêng cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày và không giới hạn mệnh giá, nếu bạn đang muốn sở hữu số dư khổng lồ thì đừng quên chọn lựa cho mình thẻ nạp mệnh giá lớn trong lần nạp đầu tiên ngày 2/2.

Chương trình khuyến mãi này diễn ra vào ngày mở màn của tháng 12, vì vậy ngay khi gia tăng tài khoản di động, quý khách cũng nên lên lịch tậu ngay cho dế yêu  1 gói cước ưu đãi data để có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí, tìm kiếm tim tức thông qua điện thoại di động.

Sau đây, 4GMobifone xin giới thiệu đến quý khách hàng gói cước HD200 mạng Mobifone với ưu đãi 11GB data truy cập Internet trong vòng 30 ngày. Nếu điện thoại của bạn chưa được sắm sửa gói cước data nào thì hãy thử trải nghiệm gói 4g Mobifone này nhé nhé!

– Cú pháp đăng ký: DKV HD200 gửi 9084

– Gói cước này có mức giá 200.000đ/lần đăng ký.

Chúc quý khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 2/2 và thu về chiếm lợi phẩm đáng kể với chi phí tiết kiệm nhé!

Các gói cước 3G

MIU

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 600 MB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU gửi 9084

MIU90

90.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

M70

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1.6 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV M70 gửi 9084