X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách bật 4G trên iPhone 14 Pro Max trong tích tắc cực dễ

Người đăng: vinhdlp 11/11/2023

Bạn đang sử dụng iPhone 14 Pro Max và muốn bật 4G để truy cập internet với tốc độ cao hơn? Đừng lo, việc này vô cùng đơn giản và chỉ mất vài giây. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Các bước bật 4G trên Iphone 14 Pro Max

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở màn hình chính.

bat 4g iphone

Bước 2: Nhấn vào “Di động”

Tiếp theo, hãy nhấn vào mục “Di động“.

cach bat 4g tren iphone 14

Bước 3: Bật “Dữ liệu di động”

Tại đây, hãy bật công tắc “Dữ liệu di động“.

Bước 4: Kiểm tra kết nối

Sau khi bật 4G, bạn hãy kiểm tra biểu tượng mạng ở thanh trạng thái phía trên màn hình. Nếu biểu tượng mạng có chữ “4G” hoặc “LTE”, thì bạn đã kết nối thành công với mạng 4G.

Lưu ý:

  • Nếu bạn không thấy tùy chọn “Dữ liệu di động” trong ứng dụng Cài đặt, thì có thể bạn đang sử dụng phiên bản iPhone cũ hơn không hỗ trợ 4G.
  • Nếu bạn đang ở trong khu vực không có sóng 4G, thì iPhone của bạn sẽ tự động kết nối với mạng 3G hoặc 2G.

Cách bật 4G nhanh chóng bằng Trung tâm điều khiển

Ngoài cách bật 4G qua ứng dụng Cài đặt, bạn cũng có thể bật 4G nhanh chóng bằng Trung tâm điều khiển. Để thực hiện, hãy vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở Trung tâm điều khiển. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Dữ liệu di động để bật 4G.

cac bat 4g tren iphone

Cách bật 4G iphone 14 promax bằng Siri

Nếu bạn đã bật tính năng Hey Siri, bạn cũng có thể bật 4G bằng giọng nói. Để thực hiện, hãy nói “Hey Siri, bật 4G”. Siri sẽ bật 4G cho bạn.

Cách bật 4G cho ứng dụng cụ thể

Theo mặc định, tất cả các ứng dụng trên iPhone của bạn đều có quyền truy cập vào dữ liệu di động. Tuy nhiên, bạn có thể bật hoặc tắt dữ liệu di động cho từng ứng dụng cụ thể. Để thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Cài đặt.
  2. Nhấn vào Di động.
  3. Nhấn vào ứng dụng mà bạn muốn bật hoặc tắt dữ liệu di động.
  4. Bật hoặc tắt công tắc Dữ liệu di động.

Kết Luận

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể bật 4G trên iPhone 14 Pro Max. Hãy thử ngay và tận hưởng trải nghiệm truy cập internet với tốc độ cao hơn nhé!