X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách đăng ký gói 4G Mobifone dùng 1 tuần giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

Người đăng: Mai Uyên 14/11/2022

Thông tin về các gói cước 4G Mobifone dùng 1 tuần hiện nay đang nhận về nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Với đặc điểm cung cấp ưu đãi hấp dẫn, giá cước hạt dẻ và chu kỳ ngắn hạn, chỉ trong vòng 7 ngày, các gói cước 4G Mobifone 1 tuần thực sự là cứu cánh cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên, nhưng vẫn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mong muốn.

Với các gói 4G dùng 1 tuần của Mobifone, các thuê bao sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng rớt mạng, hạ băng thông hay phải gián đoạn truy cập như trước đây nữa, bởi công nghệ mạng 4G Mobifone mang đến tốc độ truy cập siêu nhanh, lướt mượt mà thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi Game giải trí. Chính vì thế, hãy cập nhật xu thế và đăng ký gói cước 4G dùng 1 tuần của Mobifone ngay hôm nay để sử dụng khi cần thiết nhé.

Thông tin về các gói cước 4G dùng 1 tuần của MobiFone năm 2020:

Với chi phí chỉ từ 20.000 đồng/ tuần, các gói cước 4G Mobifone dùng 7 ngày sẽ là lựa chọn tối ưu và hiệu quả khi quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, vì gói data 4G Mobifone dùng 1 tuần không phải quá nhiều và đặc biệt là còn hạn chế một số điểm, nên để tìm một gói cước phù hợp thì quả thực không hề dễ dàng. Chính vì thế, quý khách hàng đừng ngần ngại khi được gợi ý một số gói cước tiêu biểu dưới đây để tham khảo và đăng ký nhé.

goi cuoc 4G Mobifone dung 1 tuan

Cách đăng ký gói 4G Mobifone dùng 1 tuần giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

+ Đối tượng triển khai: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone. Tùy gói cước mà nhà mạng sẽ áp dụng theo đối tượng hoặc áp dụng toàn bộ.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Hạn sử dụng: 7 ngày và các gói cước có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ.

+ Danh sách các gói cước: D30, MT30, SEA.

Tên gói cước  Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Đối tượng
D30 D30 gửi 999 7GB 30.000đ Áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.
SEA SEA gửi 999 2GB 20.000đ
MT30 MT30 gửi 999 350MB 30.000đ Thuê bao trả trước và trả sau mạng Mobifone.

Sử dụng các gói 4G Mobifone 1 tuần thuê bao cần biết điều gì?

  • Ưu đãi từ các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần khá hấp dẫn, tuy nhiên để luôn nắm rõ tình trạng sử dụng của gói cước cũng như có kếhoạch sử dụng ưu đãi, bổ sung data kịp thời thì quý khách hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng các gói này nữa, hãy soạn tin: HUY <Tên-gói> gửi 999.
  • Sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, hệ thống tự động ngắt kết nối để bảo đảm không phát sinh thêm chi phí cho thuê bao khi đăng ký gói cước D30.
  • Với 2 gói cước SEA và MT30 khi dùng hết ưu đãi, hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ thường, quý khách vẫn có thể truy cập mạng miễn phí không phí phát sinh.

Các gói 4G Mobifone dùng 1 tuần được nêu trên đều có nội dung ưu đãi rất hấp dẫn với mức cước phải chăng. Hy vọng với các gói cước được  giới thiệu trong bài viết quý khách sẽ giúp quý khách hàng có thêm những gợi ý hấp dẫn khi lựa chọn đăng ký các gói data 4G của Mobifone để sử dụng. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị và hài lòng từ dịch vụ. Trân trọng cảm ơn!