X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách đăng ký gói K150 Mobifone gọi nội mạng, ngoại mạng

Người đăng: vinhdlp 05/04/2017

Hiện nay, Mobifone đang triển khai nhiều gói cước khuyến mãi tích hợp ưu đãi thoại ngoại mạng và nội mạng để đảm bảo kết nối liên lạc tốt nhất cho người dùng. Khách hàng chỉ cần đăng ký một gói cước tích hợp nội, ngoại mạng là có thể an tâm sử dụng mà không phải đăng ký thêm một gói cước khác. Và để đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng, bên cạnh gói cước K50, K100, Mobifone triển khai thêm gói cước K150 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên hơn.

Theo đó, gói K150 Mobifone ưu đãi lên đến 250 phút gọi nội mạng lẫn liên mạng sử dụng trong suốt 30 ngày. Đây chính là giải pháp tuyệt vời để các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Mobifone có những cuộc chuyện trò ý nghĩa và tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Sẽ không có lý do gì để bạn bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước này khi thường xuyên phải thực hiện các cuộc gọi thời gian dài đến những thuê bao của các mạng khác nhau trên cả nước.

Đăng ký gói cước K150 Mobifone nhận ngay 250 phút thoại:

Đăng ký gói cước K150 Mobifone khách hàng có thoải mái liên lạc với cước phí rẻ nhất, bạn có thể gọi thoại vì công việc mà không còn nỗi lo cước phí tăng vượt trội sau mỗi cuộc đàm thoại dài.Tuy nhiên, gói cước K150 Mobifone không áp dụng đại trà mà chỉ những thuê bao trả trước và thuê bao trả sau theo danh sách mới có thể đăng ký gói cước ưu đãi hấp dẫn này.

Cách đăng ký gói K150 Mobifone

Gọi nội mạng và ngoại mạng Full tháng siêu rẻ với K150.

Để đăng ký gói cước K150 Mobifone, khách hàng cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thuê bao đang sử dụng có thuộc đối tượng đăng ký không

Để biết chắc chắn thuê bao đang sử dụng nằm trong danh sách được đăng ký gói K150 Mobifone, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 900 hoặc bấm *090# nhấn OK  là sẽ nhận được kết quả. Nếu các thuê bao đã nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Thực hiện đăng ký gói K150 Mobifone nhận ưu đãi 250 phút gọi nội mạng, ngoại mạng.

Nếu nhận được tin nhắn hoặc có tên trong danh sách được đăng ký sử dụng gói K150 Mobifone, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau:

DK K150 gửi 999  (200đ/sms)

Cước phí đăng ký: 150.000đ/lần đăng ký.

+ Đối với thuê bao trả trước, hệ thống sẽ trừ cước đăng ký gói K150 Mobifone vào tài khoản chính.

+ Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ tính cước đăng ký gói K150 Mobifone vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi phút thoại khi đăng ký gói K150 Mobifone

Đăng ký gói K150 Mobifone thành công, khách hàng được miễn phí 250 phút gọi đến các thuê bao nội mạng và ngoại mạng. Cụ thể ưu đãi sử dụng được quy định như sau:

+ 100 phút gọi sử dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone.

+ 150 phút gọi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại ngoại mạng.

Giống như các gói ưu đãi thoại khác, gói K150 Mobifone sẽ tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ nên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi các bạn cần hủy gói cước để tiết kiệm chi phí đồng thời có thể đăng ký gói cước mới khi cần. Cú pháp hủy gói K150 rất đơn giản, các bạn soạn: HUY K150 gửi 999.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước K150 Mobifone mang lại sẽ giúp khách hàng xóa tan mọi áp lực về thời gian cho mỗi cuộc gọi và không phải tiếc nuối mỗi khi kiểm tra thấy tài khoản nhanh chóng vơi đi sau mỗi lần gọi điện thăm hỏi người thân hay thảo luận công việc với đồng nghiệp.

Đặc biệt, các bạn sẽ có quá trình sử dụng di động vô cùng thoải mái khi những cuộc chuyện trò không còn vội vã vì sợ hết tiền nữa. Hơn nữa, khi sở hữu hàng trăm phút gọi miễn phí, bạn sẽ có điều kiện quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu xung quanh mình.

Tiết kiệm chi phí hoàn hảo khi đăng ký K150 cùng 1 gói 3G Mobifone:

Ngoài ra, nhờ sử dụng gói K150 bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể để có điều kiện đăng ký một gói 3G Mobifone lướt web thả ga không cần quan tâm đến cước phí.

Nếu để kết hợp cùng gói K150 thì không gói cước nào hoàn hảo hơn gói 3G Mobifone trọn gói: MIU. Với cước phí chỉ 70.000 đồng ưu đãi lên tới 3.8GB data sử dụng suốt 30 ngày, gói MIU Mobifone phù hợp nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng. Để đăng ký gói MIU Mobifone các bạn soạn tin:

DKV MIU gửi 9084.

Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện dài lâu và ý nghĩa khi đăng ký gói K150 Mobifone!