X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone

Người đăng: Trung Nguyễn 05/05/2017

Tra cứu chứng minh nhân dân (CMND) đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone hiện đang là vấn đề rất được người dùng di động quan tâm. Bởi nếu phát sinh nhu cầu cần sắm thêm sim mới để sử dụng, khách hàng phải nắm bắt chi tiết CMND của mình đã được đăng ký thông tin trên bao nhiêu thuê bao, từ đó, đưa ra quyết định chính xác nhất.

Để hạn chế tình trạng tin nhắn rác, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như tiện trong việc quản lý thông tin thuê bao người dùng, Mobifone áp dụng chính sách giới hạn số lượng thuê bao được hòa mạng trên cùng một CMND và bắt buộc khách hàng phải đăng ký chính chủ cho sim. Vì thế, việc kiểm tra CMND đã đứng tên bao nhiêu sim Mobifone sẽ giúp khách hàng biết được mình có thể hòa mạng thêm bao nhiêu thuê bao nữa.

Hướng dẫn kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone

Ở thời điểm hiện tại, Mobifone chưa cung cấp công cụ riêng biệt cho phép khách hàng tự mình tra cứu số lượng thế bao được đứng tên trên cùng CMND. Do vậy, để kiểm tra, khách hàng cần đến sự hỗ trợ từ bên thứ ba, tức là tổng đài Mobifone.

Cách kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone

Gọi 9090 để biết thuê bao mình đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone.

Theo đó, muốn biết CMND đã đăng ký thông tin trên bao nhiêu sim Mobifone, khách hàng vui lòng gọi đến số: 9090, chọn nhánh 1, sau đó tiếp tục bấm phím 4 để được điện thoại viên giải đáp.

Cước phí gọi áp dụng cho thuê bao trả trước là 200đ/phút và miễn phí đối với thuê bao trả sau, đồng thời tổng đài hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể chủ động liên lạc bất cứ khi nào mình cần.

Quy định số lượng thê bao Mobifone được đăng ký thông tin trên cùng CMND

Theo chính sách từ phía nhà mạng, mỗi khách hàng được quyền đăng ký thông tin chính chủ cho nhiều sim Mobifone khác nhau trên cùng một CMND, quy định số lượng tối đa là 8 thuê bao, trong đó gồm:

  • Thuê bao trả trước: 05 sim.
  • Thuê bao trả sau: 03 sim (đã tính gồm sim di động và sim Fast Connect).

Như vậy, khác với những gì chúng ta vẫn nghĩ, mỗi khách hàng sẽ có thể hòa mạng nhiều thuê bao Mobifone khác nhau để sử dụng cho từng nhu cầu riêng biệt. Như vậy, người dùng sẽ linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ di động.

Những điểm cần lưu ý khi hòa mạng nhiều sim Mobifone để sử dụng

Với sự phổ biến của các loại điện thoại 02 sim 02 sóng cũng như những thiết bị smartphone, máy tính bảng, USB 3G… vì thế nhu cầu hòa mạng sử dụng nhiều sim Mobifone để tách biệt nhu cầu liên lạc, trải nghiệm dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng cao. Theo đó, để yên tâm khi đi đăng ký thông tin làm thủ tục kích hoạt sim, khách hàng cần nắm rõ những quy định sau:

– Nếu hòa mạng thuê bao trả trước: Khách hàng được quyền hòa mạng nhiều thuê bao ở nhiều cửa hàng Mobifone khác nhau, chỉ cần đảm bảo đúng số lượng và các thủ tục theo quy định.

– Nếu hòa mạng thuê bao trả sau: Khách hàng bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký hòa mạng tại cùng một cửa hàng Mobifone duy nhất.

– Riêng những khách hàng là học sinh, sinh viên muốn hòa mạng sử dụng sim HSSV Mobifone, mỗi CMND chỉ có thể đăng ký cho duy nhất 01 thuê bao.

Với những thông tin hướng dẫn trên, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong vấn đề kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone cũng như việc hòa mạng thêm thuê bao để sử dụng mỗi khi cần thiết. Chúc quý khách một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

5/5 - (1 vote)