X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Mobifone đang dùng trên sim

Người đăng: Trung Nguyễn 02/06/2017

Để quản lý và tiêu dùng hiệu quả, trước tiên khách hàng cần nắm danh sách các dịch vụ dịch vụ Mobifone đang hoạt động trên thuê bao. Bởi hơn hết, cước liên lạc thường có thể ước tính cũng như kiểm soát được, nhưng cước sử dụng dịch vụ thì hoàn toàn phụ thuộc vào gói nội dung và số lượng dịch vụ tiện ích cụ thể mà thuê bao đã thực hiện đăng ký trước đó.

Việc kiểm tra những dịch vụ tính phí Mobifone đang dùng sẽ giúp khách hàng nắm thông tin chi tiết các khoản cước mà mình phải trả. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn giữ lại những dịch vụ nào, hủy những dịch vụ trừ tiền nào để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể khai thác hiệu quả những tiện ích hữu dụng trên di động.

Bạn đang gặp chút khó khăn trong việc kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Mobifone đang sử dụng? – Đừng quá lo lắng, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới để yên tâm thực hiện nhé!

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền mạng Mobifone

Sau một thời gian đăng ký trải nghiệm, nhiều khách hàng di động thường lãng quên đi những dịch vụ tiện ích Mobifone đã đăng ký mà không hề biết rằng chúng vẫn còn hoạt động và tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Đây cũng là tác nhân khiến tài khoản thuê bao hao hụt một cách nhanh chóng mà người dùng thường không hiểu rõ nguyên do.

Cách kiểm tra các dịch vụ tính phí Mobifone đang dùng

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra các dịch vụ tính phí đang dùng mạng Mobifone.

Muốn biết thuê bao đang sử dụng những dịch vụ Mobifone nào, khách hàng có thể lựa chọn một trong 03 cách dưới đây:

Cách 1: Qua tin nhắn sms

Để nắm danh sách các dịch vụ Mobifone trừ tiền đang hoạt động trên thuê bao, khách hàng chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn với cú pháp: KT gửi 994.

Cách 2: Qua mã lệnh USSD

Ngoài thao tác qua tin nhắn yêu cầu, khách hoàn toàn có thể nắm danh sách những dịch vụ trừ tiền đang tồn tại trên thuê bao Mobifone bằng cách bấm trực tiếp trên điện thoại: *090*4*6#OK hoặc *090*4*7#OK.

Cách 3: Gọi tổng đài Mobifone

Trường hợp không muốn nhớ cú pháp thao tác, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone: 9090, chọn  nhánh 1, sau đó bấm phím 1 để được nhân viên hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết các dịch vụ đang hoạt động trên thuê bao.

Lưu ý thêm: Nếu đang sử dụng dịch vụ 3G, 4G Mobifone, muốn biết thông tin chi tiết về gói cước  mà thuê bao đang dùng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Mẹo hủy nhanh các dịch vụ trừ tiền Mobifone

Trường hợp muốn hủy ngay một dịch vụ tính phí nào đó trên thuê bao Mobifone mà không muốn mất thời gian tìm hiểu hay tra cứu thông tin, khách hàng chỉ cần lấy cú pháp hủy qua tin nhắn:

  • Soạn: HD gửi [Đầu số dịch vụ]

+ Ví dụ: Bạn thường xuyên nhận được bản tin thông báo từ đầu số tổng đài 9194, để lấy cú pháp hủy của dịch vụ từ tổng đài này, soạn: HD gửi 9194.

Qua những thông tin hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong vấn đề sử dụng dịch vụ di động mạng Mobifone một cách hiệu quả và tiết kiệm. Đừng quên đồng hành cũng 4gmobifone.com.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ nhà mạng các thuê bao nhé!

Chúc quý khách hàng kiểm tra dịch vụ đang trừ tiền Mobifone thành công và có một ngày học tập, làm viêc hiệu quả.