X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn cách kiểm tra số tiền đã ứng trên sim MobiFone

Người đăng: Mai Uyên 04/10/2023

Những thuê bao di động khi gặp phải trường hợp khẩn cấp mà tài khoản bị hết tiền, thì sẽ lập tức sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Mobifone. Đây chính là dịch vụ hỗ trợ kịp thời, giúp các thuê bao nhanh chóng có số dư tài khoản để thực hiện các nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, sau khi đã ứng tiền xong, nhiều thuê bao không nắm được cách kiểm tra số tiền đã ứng, để bắt đầu sử dụng vào các nhu cầu đã định của mình, việc này khiến nhiều khách hàng lúng túng và không tìm được cách giải quyết.

Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay 4gmobifone.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra số tiền đã ứng trên sim MobiFone chỉ với những thao tác đơn giản. Hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số tiền đã ứng trên sim MobiFone

Để kiểm tra số tiền đã ứng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra 9779

Để thực hiện kiểm tra số tiền đã ứng bằng tin nhắn, thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp mà nhà mạng hỗ trợ như sau:

KT gửi 9779 

Bằng việc gửi yêu cầu đi, thuê bao sẽ nắm được thông tin về số tiền mình đã ứng cũng như cước phí phải trả cho lần nạp tiền tiếp theo của mình. Mức tiền ứng khoảng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng, tùy vào thời gian sử dụng của thuê bao.

+ Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone 

Bạn có thể lựa chọn 2 kênh tổng đài dưới đây để liên hệ, thay vì sử dụng cú pháp tin nhắn để kiểm tra, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ các thuê bao trong việc kiểm tra số tiền đã ứng, cũng như các thông tin khác mà bạn thắc mắc. Quý khách có thể liên hệ 1 trong 2 số tổng đài dưới đây:

  • Tổng đài Mobifone: 9090
  • Tổng đài hotline Mobifone:
    • Miền Bắc: 0904 144 144
    • Miền Trung: 0905 144 144
    • Miền Nam: 0908 144 144
cach kiem tra so tien da ung sim mobifone

Kiểm tra số tiền đã ứng sim Mobifone theo 2 cách vô cùng đơn giản

Một số lưu ý và quy định ứng tiền từ sim Mobifone:

+ Thuê bao được miễn phí khi soạn tin nhắn kiểm tra số tiền đã ứng.

+ Đối với việc liên hệ tới tổng đài để kiểm tra số tiền ứng, quý khách nên sử dụng số thuê bao mà cần kiểm tra để các tư vấn viên thao tác nhanh chóng và cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn.

Nếu quý khách sử dụng thuê bao khác để liên hệ, quý khách cần cung cấp về thông tin đăng ký thuê bao Mobifone chính chủ như họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư..v.v… khiến việc kiểm tra trở nên phức tạp hơn.

+ Quý khách có tối đa 2 tháng để thanh toán số tiền đã ứng đối với sim Mobifone.

+ Khi thuê bao di động thực hiện nạp thẻ cho tài khoản:

  • Nếu số tiền nhiều hơn số tiền đã ứng: Nhà mạng sẽ trừ hết khoản nợ của bạn trong lần trừ đầu tiên.
  • Nếu số tiền ít hơn số tiền đã ứng của bạn: Nhà mạng sẽ trừ 80% số tiền bạn đã nạp, và trừ tiếp vào các đợt nạp tiền lần sau, cho đến khi khoản nợ được thanh toán hết.

Sau khi quý khách ứng tiền thành công từ dịch vụ ứng của Mobifone, thuê bao sẽ có một số dư tài khoản như ý. Để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng hiệu quả hơn, quý khách có thể đăng ký các gói cước 4G Mobifone để sử dụng nhé.

Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ được cách thức kiểm tra số tiền đã ứng sim Mobifone và có những trải nghiệm thú vị từ các gói cước 4G mạng Mobifone. Xin chân thành cảm ơn!