X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone, tra cứu tất cả tài khoản Mobifone

Người đăng: Trung Nguyễn 12/04/2017

Kiểm tra tài khoản sim Mobifone (cả trả trước, trả sau) là một trong những hình thức giúp khách hàng nắm bắt chi tiết quá trình tiêu dùng trên thuê bao. Bên cạnh đó, thao tác này cũng hỗ trợ đắc lực mỗi khi khách hàng cần nạp thẻ hay thanh toán cước khi cần.

Đối với mỗi loại hình hòa mạng, nhà mạng Mobifone sẽ quy định một cách thức tra cứu thông tin tài khoản khác nhau. Tuy vậy, dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau thì Mobifone đều cung cấp những công cụ kiểm tra tài khoản cho sim Mobifone cực kỳ tiện lợi và hoàn toàn không mất phí. Nếu đang gặp chút rắc rối trong việc kiểm tra tài khoản trên sim Mobifone, khách hàng hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi cung cấp sau đây để thực hiện thành công nhé!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản sim Mobifone cực nhanh

Tùy thuộc vào hình thức hòa mạng trên sim mà khách hàng sử dụng một trong hai cách tra cứu tài khoản sim Mobifone ngay dưới đây:

Cách kiểm tra tài khoản sim Mobifone

Tra tài khoản thường xuyên để lên kế hoạch tiêu dùng hiệu quả hơn.

Cách kiểm tra thông tin tài khoản đối với sim Mobifone trả trước

Có hai cách giúp khách hàng xem được tài khoản trên sim Mobifone trả trước, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ cách nào để sử dụng nếu cảm thấy nó dễ nhớ và dễ thực hiện. Cụ thể:

Kiểm tra tài khoản trả trước qua mã lệnh USSD

Từ bàn phím, nhập: *101#, sau đó bấm phím Gọi hoặc OK.

Ngay lập tực sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết về số dư của các loại tài khoản hiện có trên sim, bao gồm tài khoản chính và các tài khoản khuyến mãi.

Nếu trên thuê bao có quá nhiều loại tài khoản khuyến mãi mà màn hình không thể hiển thị hết, khách hàng vui lòng bấm thêm phím 9, sau đó chọn Gửi để xem những nội dung còn thiếu.

Kiểm tra tài khoản trả trước qua tổng đài tự động

Từ trình quay số, nhập: 900, sau đó bấm phím Gọi.

Trong đó:

– Muốn biết số dư tài khoản chính, chọn phím 1. Hệ thống sẽ đọc trực tiếp thông tin tài khoản cho bạn.

– Muốn biết số dư các tài khoản khuyến mãi, chọn phím 2. Hệ thống sẽ gửi sms chứa nội dung thông tin chi tiết các tài khoản khuyến mãi hiện có về thuê bao.

Đối với những khách hàng trả trước, việc tra cứu tài khoản thường xuyên giúp đảm bảo việc liên lạc được diễn ra xuyên suốt, biết thời điểm nào cần nạp thẻ cũng như đưa qua quyết định nên đăng ký gói 3G Mobifone nào để cân đối tiêu dùng…

Cách kiểm tra thông tin tài khoản đối với sim Mobifone trả sau

Đa số khách hàng thường nghĩ, việc kiểm tra thông tin tài khoản chỉ áp dụng đối với thuê bao trả trước. Nhưng thực chất không hẳn vậy, thao tác này cũng khá quan trọng đối với cả thuê bao hòa mạng trả sau.

Để kiểm tra chi tiết thông tin tài khoản sim Mobifone trả sau, khách hàng chỉ cần sử dụng một cú pháp như sau:

Từ bàn phím, nhập: *112#, bấm phím Gọi hoặc OK.

Theo đó, khi tra tài khoản trên thuê bao trả sau, khách hàng sẽ nắm được chi tiết số tiền nợ cước, cước phát sinh tạm tính đến thời điểm hiện tại và cả những tài khoản khuyến mãi hiện có.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mobifone: 9090 để nhờ nhân viên thông báo chi tiết các khoản cước cũng như tài khoản khuyến mãi trên thuê bao trả sau của mình.

Kiểm tra thông tin tài khoản sim Mobifone thường xuyên sẽ giúp khách hàng yên tâm lên kế hoạch tiêu dùng, đảm bảo thuê bao không bị khóa chiều vì hết ngày sử dụng hay nợ cước chưa thanh toán. Hãy share thông tin bài viết này rộng rãi để mọi người cùng biết và áp dụng với nhé.

Một gợi ý nhỏ cho cả những khách hàng trả trước và trả sau để tiết kiệm chi phí khi cần truy cập mạng 3G trên điện thoại đó là đăng ký các gói 3G Mobifone để sử dụng. Bởi với sự hỗ trợ của những gói cước này, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không phải “giật mình” vì cước phát sinh phải trả.

Chi tiết các gói 3G Mobifone cho cả thuê bao trả trước và trả sau:

Mã gói 3G Cách đăng ký Giá cước Ưu đãi data Phí phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ/ 30 ngày 3.8GB Ngắt kết nối
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ/ 30 ngày 5.5GB

Chúc quý khách hàng tra cứu thông tin tài khoản sim Mobifone thành công và có một ngày học tập, làm việc thoải mái.