X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Người đăng: Trung Nguyễn 26/04/2017

Đối với mỗi khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone trả trước, trường hợp hết ngày sử dụng luôn là điều không mấy thoải mái bởi lúc này, việc thực hiện liên lạc chiều đi đã bị hệ thống khóa tạm thời. Trước đây, khách hàng thường phải lựa chọn cách nạp thẻ hoặc dùng tiền trong tài khoản chính để gia hạn thêm ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone. Nhưng do, hình thức này lại tồn tại nhiều bất cập, tốn kém và mất cân bằng tài khoản, đặc biệt là khi tài khoản chính sắp hết mà số dư trong các tài khoản khuyến mãi lại còn khá dồi dào.

Để chiều lòng khách hàng và đảm bảo kết nối liên lạc giữa các thuê bao được diễn ra liên tục, bắt đầu từ thời điểm 21/3/2017, Mobifone đã cho phép mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone. Chi tiết cách mua thêm, mức phí cùng quy định cụ thể về hình thức này sẽ được thông tin cụ thể trong bài viết bên dưới, khách hàng cùng theo dõi để áp dụng những khi cần thiết nhé!

Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng Mobifone qua tài khoản khuyến mãi

Khi nạp thẻ trong các chương trình khuyến mãi, thông thường khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp, số tiền này sẽ phân phối cộng vào các tài khoản khuyến mãi KM1, KM2 hoặc KM3 (tùy thuộc vào quy định từ chương trình). Nhưng cước đăng ký các gói 3G Mobifone, đăng ký dịch vụ đều được tính trực tiếp vào tài khoản chính nên một số khách hàng ít liên lạc và hay sử dụng dịch vụ lại thường xảy ra tình trạng cạn tài khoản chính nhưng dư tài khoản khuyến mãi.

Vì thế, việc nhà mạng mở áp dụng mua thêm ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi sẽ tháo gỡ được những vướng mắc và mở ra cho khách hàng nhiều cơ hội hơn mỗi khi thuê bao sắp hết hạn.

Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Gia tăng ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone bằng tiền trong tài khoản khuyến mãi.

Theo đó,  có 03 gói mua thêm ngày sử dụng được Mobifone bằng TKKM triển khai. Dựa vào tình trạng hiện tại của thuê bao cũng như tổng tiền hiện có trong tài khoản khuyến mãi mà khách hàng đưa ra một lựa chọn sao cho thật hợp lý. Chi tiết các gói mua thêm như sau:

Tên gói cước Cách thức đăng ký Số ngày nhận được Giá cước gói
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ/lần đăng ký
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ/lần đăng ký
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ/lần đăng ký

Những quy định khi mua thêm ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

– Hình thức này được áp dụng cho tất cả những thuê bao trả trước hòa mạng gói cước MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 02 chiều hoặc bị khóa 01 chiều, đồng thời có thời hạn sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.

– Cước phí mua ngày sử dụng khi đăng ký các gói MD1, MD2 hoặc MD3 sẽ được tính vào tài khoản khuyến mãi KM1, KM2 và KM3 trên thuê bao Mobifone với thứ tự trừ như sau: Ưu tiên trừ vào TK KM3 trước, nếu hết sẽ trừ tiếp sang TK KM2 và cuối cùng là KM1, cho đến khi đủ phí đăng ký gói cước.

– Mỗi thuê bao được quyền mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần trong ngày.

Trường hợp toàn bộ tiền trong tài khoản khuyến mãi không còn mà thuê bao lại sắp hết ngày sử dụng, khách hàng có một lựa chọn khác, đó chính là gia hạn thêm ngày sử dụng bằng tài khoản chính thông qua dịch vụ M2D Mobifone.

Cách thức mua ngày sử dụng Mobifone qua dịch vụ M2D

Để đăng ký dịch vụ M2D trên thuê bao Mobifone:

  • Bấm cú pháp: *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu#OK.

Quy định mật khẩu phải là dãy ký tự gồm 5 chữ số viết liền. Sau khi kích hoạt thành công, để chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng:

  • Bấm cú pháp: *121*Mật-khẩu#OK và làm theo hướng dẫn.

Với dịch vụ này, mỗi 500 đồng trong tài khoản chính sẽ quy đổi tương ứng với 01 ngày sử dụng, cước dịch vụ cho 01 lần chuyển đổi là 1.000 đồng.

Qua những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng khi cần mua ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi, cũng như hướng xử lý khi thuê bao sắp hết hạn dùng. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách chỉ cần gọi: 9090 và làm theo hướng dẫn để nhận được sự trợ giúp của tổng đài CSKH Mobifone.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày học tập, làm việc hiệu quả.