X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Các tắt thông báo tin nhắn Messenger trong nhóm, cộng đồng tránh làm phiền

Người đăng: vinhdlp 22/11/2023

Trò chuyện nhóm trên Messenger là một cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được quá nhiều thông báo từ các nhóm, chúng có thể gây phiền nhiễu và khiến bạn khó tập trung vào công việc hoặc cuộc sống cá nhân.

Rất đơn giản? chỉ cần tắt thông báo tin nhắn trên Messenger mà thôi.. Bài viết sau đây 4gmobifone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger Facebook dễ dàng để tránh bị làm phiền quá nhiều

Cách tắt thông báo cộng đồng trên Messenger

Nhiều lời mời tham gia cũng nhưng các nhóm phổ biến được thông báo đến các bạn trên ứng dụng Messenger khiến bạn bị làm phiền và không thể nhận thấy thông báo quan trọng. Chính vì vậy, các bước dưới đây sẽ giúp bạn tắt các thông báo từ nhóm cộng đồng nhanh chóng nhé.

Bước 1: Nếu ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất thì bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện từ bước 2. Nhưng nếu bạn chưa chắc chắn thì nhấn ngay vào đường link bên dưới để kiểm tra ứng dụng đã ở phiên bản mới nhất chưa nha.

Bước 2: Sau khi cập nhật, bạn hãy tiến hành truy cập ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên > Trong giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên phải góc màn hình > Khi menu hiện lên nhấn vào biểu tượng cài đặt.

cach tat thong bao messenger trong nhom

Bước 3: Trong phần Cài đặt, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn Thông báo & âm thanh > Sau đó, nhấn chọn tắt các thông báo trong Cộng đồng và kênh gồm có kênh mới và phổ biến, lời mời tham gia kênh để tránh bị làm phiền nha.

tat thong bao messenger trong nhom

Lợi ích của việc tắt thông báo Messenger nhóm:

Tắt thông báo Messenger nhóm mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

  • Giảm thiểu sự phân tâm: Khi bạn đang làm việc hoặc học tập, những thông báo Messenger nhóm có thể gây phân tâm và khiến bạn khó tập trung. Tắt thông báo Messenger nhóm sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những việc quan trọng.
  • Giúp bạn tập trung hơn: Tắt thông báo Messenger nhóm cũng sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những người và những việc quan trọng đối với bạn. Khi bạn không bị làm phiền bởi những thông báo Messenger nhóm, bạn sẽ có thời gian dành cho những người thân yêu và những sở thích của mình.
  • Tiết kiệm pin điện thoại: Thông báo Messenger nhóm có thể làm tiêu hao pin điện thoại của bạn. Tắt thông báo Messenger nhóm sẽ giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại.

Bài viết trên đã hướng dẫn về cách tắt thông báo tin nhắn messenger trên nhóm, cộng đồng giúp bạn không phải nhận quá nhiều thông báo không cần thiết.

Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ nó với mọi người nhé.