X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Ứng tiền Mobifone – Cách ứng tiền vào tài khoản Mobifone

Người đăng: Trung Nguyễn 21/04/2017

Một trong những bất lợi điển hình nhất khi sử dụng thuê bao trả trước đó chính là không thể thực hiện liên lạc được nếu tài khoản hết tiền. Và để khắc phục hạn chế này, nhà mạng đã mở dịch vụ ứng tiền Mobifone, cho phép khách hàng được ứng một khoản tiền nhất định vào tài khoản nhằm sử dụng trong những tình huống cần thiết.

Đối với mỗi khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, dịch vụ ứng tiền Mobifone chính là một tiện ích cực kỳ hữu dụng. Đây là công cụ không thể thiếu giúp đảm bảo quá trình liên lạc kết nối của người dùng được diễn ra liên tục và trọn vẹn. Theo đó, mỗi khi dế yêu cạn tài khoản, khách hàng có thể tạm ứng từ 3.000đ – 50.000đ để sử dụng cho đến khi nạp thẻ trở lại. Đây cũng là giải pháp “chữa cháy” hiệu nghiệm trong những trường hợp thuê bao chờ khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng đấy!

Hướng dẫn ứng tiền Mobifone cho thuê bao trả trước

Để tiện hơn cho khách hàng khi sử dụng, Mobifone đã triển khai 02 cách ứng tiền bao gồm ứng tiền nhanhứng tiền tự động (Fast Credit). Mỗi hình thức sẽ quy định số tiền và mức phí ứng hoàn toàn riêng biệt. Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng một trong hai hình thức này tùy thuộc vào khả năng và thời gian nạp thẻ trở lại.

Cách ứng tiền vào tài khoản cho thuê bao Mobifone

Ứng tiền cực nhanh cho thuê bao Mobifone với số tiền từ 3.000đ – 50.000đ/lần ứng.

Dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone

Đây là tiện ích được áp dụng cho những thuê bao Mobifone trả trước có thời gian kích hoạt tối thiều từ 1 năm trở lên, đang trong trạng thái hoạt động 02 chiều, đồng thời có số tiền trong tài khoản chính dưới 300 đồng. Mỗi khi cần ứng tiền nhanh cho thuê bao Mobifone, khách hàng thao tác theo 02 bước:

Bước 1: Gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền:

Soạn: UT gửi 900.

Bước 2: Khi có phản hồi yêu cầu xác nhận từ hệ thống, khách hàng phải xác nhận trong vòng 10 phút:

Soạn: CO gửi 900.

Với dịch vụ ứng tiền nhanh Mobifone, khách hàng sẽ được hệ thống cộng ngay 3.000 đồng vào tài khoản để sử dụng. Số tiền này cộng với 300 đồng phí dịch vụ (tổng cộng 3.300 đồng) sẽ được trừ vào tài khoản ngay khi thuê bao nạp thẻ trở lại.

Quy định khi ứng tiền nhanh Mobifone:

+ Mỗi thuê bao chỉ có thể ứng tối đa 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.

+ Khi tham gia ứng tiền, hệ thống sẽ cộng tiền và không cộng ngày sử dụng.

Dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit Mobifone

Ngoài ứng tiền nhanh, khách hàng Mobifone cũng có thể lựa chọn ứng một một khoản tiền nhiều hơn, tối đa lên đến 50.000 đồng cho thuê bao của mình thông qua dịch vụ Fast Credit. Đây là tiện ích dành cho những thuê bao trả trước có thời gian hòa mạng từ 3 tháng trở lên, có số tiền tiêu dùng trong tháng gần nhất tính riêng ở tài khoản chính đạt tối thiểu từ 15.000 đồng.

Để đăng ký dịch vụ, soạn: DK gửi 9015 (miễn phí).

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ ứng tiền tự động Mobifone trên thuê bao, mỗi lần tài khoản chính còn dưới 5.000 đồng, hệ thống sẽ gửi lời mời ứng tiền với số tiền ứng cùng phí dịch vụ cụ thể. Số tiền cho phép ứng từ dịch vụ Fast Credit dao động từ 5.000 – 50.000 đồng.

Nếu đồng ý ứng tiền, khách hàng tiến hành xác nhận trong vòng 24h từ khi nhận được lời mời. Để thực hiện:

  • Soạn: Y gửi 9015.

Nếu từ chối ứng tiền, khách hàng có thể bỏ qua tin nhắn này, trường hợp không muốn nhận lời mời ứng tiền từ hệ thống nữa:

  • Soạn: TC gửi 9015.

Sau khi ứng tự động thành công, số tiền ứng sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản chính và được quy định sử dụng như bình thường, tức khách hàng có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone, 4G Mobi, cài nhạc chờ FunRing, hay những tiện ích cần thiết khác tùy thích. Số tiền này cùng mức phí ứng tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính khi khách hàng nạp thẻ trở lại.

Gửi yêu cầu đề nghị gọi lại Mobifone như thế nào?

Ngoài việc ứng tiền Mobifone để sử dụng những khi cạn tài khoản, khách hàng cũng có một lựa chọn khác hữu ích không kém đó là gửi yêu cầu đề nghị gọi lại cho những thuê bao nội mạng khác (hay còn gọi là dịch vụ Call Me Mobifone).

Để gửi yêu cầu gọi lại, bấm: *105*Số-điện-thoại#OK.

Với dịch vụ này, mỗi tuần, khách hàng sẽ được phép gửi tối đa 15 lần yêu cầu gọi lại đến một hoặc nhiều số nội mạng Mobifone trong nước bất kỳ với điều kiện thuê bao đang trong trạng thái hoạt động 02 chiều. Cước dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Qua những thông tin trên đây, 4gmobifone.com.vn hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng mỗi khi “dế yêu” rơi vào trạng thái cạn năng lượng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có một ngày làm việc và học tập hiệu quả.

Các gói cước 3G

MIU

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 600 MB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU gửi 9084

MIU90

90.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

M70

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1.6 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV M70 gửi 9084