X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính như thế nào?

Người đăng: Mai Uyên 11/01/2024

Được xem là một ứng dụng hữu ích cho các thuê bao di động Mobifone, ứng dụng My Mobifone hỗ trợ quý khách hàng một cách tối đa việc nạp thẻ, quản lý chi tiêu, theo dõi lịch sử cuộc gọi, đăng ký các gói cước data, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và sử dụng các tính năng di động một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, phần lớn khách hàng nhà mạng chỉ sử dụng My Mobifone trên thiết bị di động, mà không biết cách cài đặt ứng dụng này trên máy tính. Để giúp khách hàng nhà mạng tận dụng được tối đa thiết bị khi sử dụng, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng mọi người cách cài đặt ứng dụng My Mobifone trên máy tính với những thao tác vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi nhé!

cach cai dat ung dung my mobifone cho may tinh

Không thể cài đặt ứng dụng My Mobifone cho máy tính

Cài đặt ứng dụng My Mobifone trên máy tính như thế nào?

Nhà mạng Mobifone cho phép người dùng di động cài đặt ứng dụng My Mobifone trên tất cả các hệ điều hành của mạng di động như IOS hay Android. Mọi người có thể cài đặt miễn phí về di động của mình để sử dụng.

Việc tải xuống ứng dụng sẽ giúp cho các thuê bao nhà mạng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khá nhiều, tuy nhiên, khách hàng sẽ không thể cài đặt ứng dụng My Mobifone trên máy tính bởi nhà mạng không hỗ trợ việc làm này trên máy tính.

cai my mobifone tren may tinh 1

Mọi người có thể lưu ý thêm điều này, bởi hiện nay có nhiều trang web giả mạo cung cấp thông tin hướng dẫn các thuê bao cách cài đặt ứng dụng My Mobifone về máy tính, nhưng khi người dùng tiếp xúc, thì đường link hướng dẫn chỉ hiển thị link kho ứng dụng của CH Play và App Store.

Nếu khách hàng nhấn nút cài đặt hướng dẫn, không những không thể cài đặt ứng dụng về máy tính mà còn bị dễ dàng bị mất thông tin, ảnh hưởng tới việc sử dụng di động của bạn. Vì vậy, thông tin mà nhà mạng đưa ra, khách hàng phải cẩn trọng hơn bao giờ hết.

Tra cứu thông tin qua ứng dụng My Mobifone trên máy tính

Mặc dù theo quy định đưa ra của nhà mạng, khách hàng không thể cài đặt ứng dụng My Mobifone về máy tính, nhưng vẫn có thể tra cứu thông tin một cách chuẩn xác qua ứng dụng My Mobifone trên website. Để sử dụng thuê bao di động có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Trên máy tính của mình, thuê bao di động truy cập vào trang web Mobifone.vn và đăng nhập bằng tài khoản Mobifone

+ Bước 2: Trên thanh menu công cụ, khách hàng nhấn vào mục My Mobifone

my mobifone tren may tinh 2

+ Bước 3: Giao diện của màn hình sẽ hiển thị các thông tin như sau:

  • Thông tin tài khoản
  • Quản lý dịch vụ
  • Kết nối dài lâu
  • Hóa đơn và thanh toán
  • Chi tiết cước
  • Mobifone online

+ Bước 4: Quý khách lựa chọn mục thông tin mình cần tra cứu và click để đi tới mục mà mình muốn biết.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đăng ký gói cước 4G để tự động tra trên thiết bị của mình, với những ứng dụng tích hợp có sẵn, mà không phải liên hệ tới các phần hỗ trợ khác.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng hiểu cách cài đặt ứng dụng My Mobifone, cũng như cách sử dụng My Mobifone trên máy tính. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!