X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

CEO Nguyễn Mạnh Tài – Cổng Game Đổi Đời Trong Tầm Tay

Người đăng: vinhdlp 28/03/2024

Chắc chắn nếu là fan chân chính của làng game cá cược online thì anh em không thể không biết đến cái tên CEO Nguyễn Mạnh Tài. Là một trong số ít những doanh nhân thành công trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, đặc biệt là các trang web game online, Nguyễn Mạnh Tài là vị CEO được rất nhiều người hâm mộ. Để hiểu rõ hơn về con người cũng như sự nghiệp của ông, mời anh em theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu đôi nét về vị CEO Nguyễn Mạnh Tài

Là nhà sáng lập ra hệ thống dịch vị Marketing và các giải pháp truyền thông và là một doanh nhân trẻ đời đầu. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết rõ hơn về tiểu sử của vị CEO này.

nguyen manh tai 1

Giới thiệu đôi nét về vị CEO Nguyễn Mạnh Tài

CEO Nguyễn Mạnh Tài có xuất thân như thế nào?

CEO Nguyễn Mạnh Tài tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Tài, người trong giới hay gọi anh là Richard Nguyen. Ông sinh ngày 11 tháng 01 năm 1982 tại Đồng Nai.

Ông sinh ra trong một gia đình có ba mẹ đều làm công chức nhà nước. Từ nhỏ ông đã có cơ hội tiếp xúc với khoa học máy tính hiện đại và phát triển tư duy tự học.

Tiểu sử của lãnh đạo trẻ Nguyễn Mạnh Tài

Sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai, Việt Nam, tuy nhiên Nguyễn Mạnh Tài đã có một quãng thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài. Đây chính là nơi ông lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để kinh doanh chuyên nghiệp. 

Sau khi học xong chương trình đại học, ông chuyển về Việt Nam và bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2005. Đến nay ông đã thành công trên con đường của mình được gần 20 năm.

Con đường thành công của CEO Nguyễn Mạnh Tài

Để có được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, hẳn ông cũng đã làm việc miệt mài và trải qua vô vàn khó khăn.

Bắt đầu sự nghiệp từ không có gì đến có tất cả

Với hành trang không có gì ngoài tinh thần nhiệt huyết và ý chí kiên định, sau khi về nước, Nguyễn Mạnh Tài xin vào làm tại một công ty giải pháp Marketing. Tại đây, ông đã dần xây dựng được danh tiếng và mạng lưới mối quan hệ rộng. Ông nhanh chóng tăng tốc và xây dựng cho mình một “đế chế” riêng.

Thành lập và điều hành hệ thống giải pháp marketing đa nền tảng

nguyen manh tai 2

CEO Nguyễn Mạnh Tài thành lập hệ thống Marketing đa nền tảng

Với kiến thức và thực hành vững chắc, thêm vào đó là xuất phát điểm tại công ty danh tiếng đã giúp Nguyễn Mạnh Tài có được nền tảng cho thành công sau này của ông.

Công ty của Nguyễn Mạnh Tài đã nhanh chóng phát triển và nhận được những dự án đột phá. Qua đó, ông cũng đã củng cố được uy tín và thu hút được sự chú ý của các doanh nghiệp lớn cả trong nước cũng như nước ngoài.

Hệ thống công ty của CEO Nguyễn Mạnh Tài sớm trở thành bá chủ trong lĩnh vực truyền thông Marketing đa nền tảng.

Những dự án thành công của CEO Nguyễn Mạnh Tài

Nhận thức được tiềm năng của ngành Marketing và tiếp thị đa nền tảng, Nguyễn Mạnh Tài đã tiếp tục phát triển công ty và đóng góp nhiều thành tựu cho ngành marketing trong nước.

Nhận được lời mời tuyển sinh thạc sĩ năm 2024 tại đại học Hà Nội

Đầu năm 2024, CEO Nguyễn Mạnh Tài nhận được lời mời danh dự của trường đại học Hà Nội về tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ các ngành công nghệ. Đây chính là một niềm tự hào lớn cho anh em nào muốn theo đuổi ngành nghề Marketing và truyền thông.

Dự kiến, ông sẽ trả lời trường đại học Hà Nội và chúng tôi sẽ cập nhật cho anh em thông tin sớm nhất.

Doanh nhân đóng góp nhiều ứng dụng công nghệ mới

nguyen manh tai 3

Ứng dụng ứng dụng công nghệ mới trong Marketing

CEO Nguyễn Mạnh Tài luôn tin tưởng vào sự đổi mới và sáng tạo như một yếu tố quan trọng trong thành công. Ông không ngừng nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất để tối ưu hóa chiến dịch truyền thông. Mục đích lớn nhất vẫn là đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CEO Tài đã thành công áp dụng công nghệ mới vào chiến dịch tiếp thị online như trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu. Nhờ đó, hiệu quả tiếp cận đến thông tin của khách hàng đã thay đổi một cách tích cực và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích.

Bên cạnh đó, CEO cũng luôn luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên của mình không ngừng sáng tạo, đổi mới và đề xuất ra những giải pháp mới. Từ đó, hệ thống được nâng cao hơn và thể hiện rõ những cải tiến trong từng dự án quảng cáo về sau này.

Tầm nhìn và mục tiêu tương lai của CEO Nguyễn Mạnh Tài

Nguyễn Mạnh Tài còn từng chia sẻ trong một tờ báo: “ Tôi có một giấc mơ lớn đó chính là công ty 77win sẽ trở thành đối tác chiến lược hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn trên thế giới”.

Với tầm nhìn xa và tham vọng lớn, cùng với tài năng, nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên đồng lòng, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng trong tương lai, CEO sẽ dễ dàng đạt được ước mơ đó.

nguyen manh tai 4

CEO Nguyễn Mạnh Tài với tầm nhìn và tham vọng lớn

Lời kết

CEO Nguyễn Mạnh Tài là một doanh nhân đáng để chúng ta học hỏi và khâm phục bởi sự quyết tâm, thông minh và tài lãnh đạo của mình. Hy vọng rằng, anh em sẽ tiếp tục tham gia trang game online 77WIN để giải trí và hiểu biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa.