X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách chuyển đổi gói sinh viên Mobifone từ sim này sang sim khác

Người đăng: Trung Nguyễn 30/05/2017

Làm thế nào để chuyển đổi gói cước sinh viên từ sim này sang sim khác hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng Mobifone quan tâm. Bởi theo quy định từ phía nhà mạng, mỗi thuê bao và mỗi chứng minh nhân dân chỉ có thể đăng ký sim sinh viên Mobifone duy nhất một lần trong đời, do vậy nếu đang sử dụng gói cước sinh viên mà có nhu cầu đổi sang số thuê bao khác, khách hàng phải chuyển cả gói cước để tiếp tục được hưởng những lợi ích dành cho sinh viên trên sim mới.

Việc chuyển gói cước sinh viên Mobifone từ sim này sang sim khác không hề đơn giản và khách hàng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo những yêu cầu mà nhà mạng đưa ra. Nếu đang ở trong trường hợp tương tự nhưng không biết hướng xử lý như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể trong bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Cách chuyển đổi gói sinh viên Mobifone từ sim này qua sim khác

Với những ưu đãi hấp dẫn về cước gọi, nhắn tin, data 3G Mobifone, 4G Mobifone… cùng các lợi ích đi kèm thiết thực khác, chính vì thế gói trả trước sinh viên Mobifone luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn cùng mức phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp gói cước sinh viên vẫn còn hiệu lực sử dụng trên thuê bao mà phát sinh nhu cầu cần đổi số điện thoại, khách hàng nên tiến hành chuyển đổi gói cước này sang sim mới để duy trì chính sách ưu đãi mà mình đang được hưởng từ nhà mạng.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước sinh viên Mobifone từ sim này sang sim khác

Chuyển gói cước sinh viên Mobifone từ sim này sang sim khác để duy trì những ưu đãi từ nhà mạng.

Muốn chuyển đổi gói cước sinh viên Mobifone từ sim này sang sim khác, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân (bản gốc, còn thời hạn sử dụng)
  • Thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên có con dấu của nhà trường).

Sau đó, khách hàng vui lòng mang những giấy tờ này đến trực tiếp bất cứ cửa hàng Mobifone nào trên phạm vi toàn quốc để làm thủ tục chuyển đổi theo quy định. Các bước thực hiện bao gồm:

+ Bước 1: Tiến hành hủy thông tin gói cước sinh viên đã đăng ký trên sim cũ.

+ Bước 2: Đăng ký lại gói cước sinh viên trên sim Mobifone mới.

Lưu ý: Thời hạn sử dụng của gói cước sinh viên Mobifone trên sim mới được tính tiếp tục chứ không được tính lại từ đầu. Muốn biết hiệu lực của gói cước sinh viên còn bao nhiêu, khách hàng chỉ cần gọi trực tiếp đến số: 9090 để được giải đáp từ tổng đài.

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ những ưu đãi từ nhà mạng dành cho sim sinh viên Mobifone.

Những ưu đãi hấp dẫn danh cho sim sinh viên Mobifone

Ưu đãi sim sinh viên Nội dung ưu đãi
Ưu đãi tặng tiền vào tài khoản – Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi định kỳ.

– Điều kiện: Trong tháng trước đó thuê bao phải có phát sinh thẻ nạp tối thiểu từ 10.000 đồng trở lên.

Ưu đãi data 3G – Mỗi tháng được tặng 35MB tốc độ cao vào tài khoản.

– Hưởng đăng ký sử dụng gói MIU sinh viên Mobifone với giá cước chỉ 50.000đ/tháng nhận 3.8GB dung lượng + trọn gói. Cú pháp: DKV MIU gửi 9084.

Ưu đãi thoại và sms – Cước gọi rẻ, chỉ 1.180đ/phút gọi nội mạng và 1.380đ/phút gọi ngoại mạng.

– Cước nhắn tin cực ưu đãi, chỉ 99đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng.

– Được đăng ký gọi nhóm với giá cước chỉ còn 708đ/phút, để đăng ký gọi: 9227 và làm theo hướng dẫn (tối đa 05 thành viên).

– Hưởng tham gia gói SV10 nhận 250 phút gọi, 250 sms nội mạng đến 10 số thuê bao đăng ký, đồng thời có thêm 250MB data tốc độ cao với giá cước chỉ 2.000đ/ngày. Để đăng ký, soạn: SV [SĐT 1] [SĐT 2]… gửi 789 (tối đa 10 số).

Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng chuyển đổi gói cước sinh viên Mobifone sang sim mới thành công và có một ngày học tập hiệu quả.