X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP1500 Mobifone nhận 15GB data, gọi thoại thả ga

Người đăng: Mai Uyên 14/09/2023

Nếu bạn là thuê bao Mobifone đang tìm kiếm cho mình một gói cước data Plus với ưu đãi khủng, thì hãy tham khảo ngay tới gói cước DP1500 mạng Mobifone nhé.

Đây đang là gói cước sở hữu ưu đãi khủng nhất trong các gói cước tích hợp của nhóm data Plus mà nhà mạng triển khai.

Theo đó, khách hàng đăng ký thành công sẽ sở hữu cho mình tới 15GB data truy cập interne tốc độ cao, 1.500 tin nhắnmiễn phí gọi thoại không giới hạn.

Với combo ưu đãi này, đảm bảo mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn và không phải áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng. Hiện gói cước đều áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Vậy nên cùng tham khảo cách đăng ký gói cước DP1500 Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP1500 MobiFone ưu đãi hấp dẫn: 

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: 1.500.000đ được trừ vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán đối với  thuê bao trả sau.

+ Thời gian triển khai: gói cước đang được triển khai và chưa có thờ gian kết thúc.

+ Chu kỳ sử dụng: Đăng ký lần đầu tiên sử dụng trong 90 ngày, từ lần gia hạn tiếp theo trở đi gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày.

Đăng ký gói cước DP1500 mang Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP1500 Mobifone nhận 15GB data, gọi thoại thả ga

Sau khi thỏa mãn được các điều kiện trên đây của nhà mạng Mobifone, quý khách hàng có thể chủ động soạn tin nhắn đăng ký gói cước, nếu có nhu cầu sử dụng với cú pháp thực hiện là:

DKV DP1500 gửi 9084

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi để quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi cho các nhu cầu di động của mình, một cách tiết kiệm và hài lòng nhất.

Nội dung ưu đãi gói cước DP1500 Mobifone và lưu ý khi sử dụng: 

Đăng ký gói cước DP1500 Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn là combo data, phút thoại kèm tin nhắn. Cụ thể nội dung chi tiết như sau:

Miễn phí truy cập internet với ưu đãi 15GB data tốc độ cao, sử dụng hết lưu lượng gói cước ngắt truy cập.

Miễn phí gọi thoại nội mạng Mobifone không giới hạn, thuê bao được liên lạc thả ga trong chu kỳ của gói cước.

Miễn phí đến 1500 tin nhắn nội mạng trong chu kỳ gói.

Miễn phí sử dụng gói Facebook FB30, gói Youtube YT30 và dịch vụ Like1, mEnglish cho các thuê bao đăng ký gói cước lần đầu tiên.

Mặc dù gói cước DP1500 mạng Mobifone là một gói cước hấp dẫn, có ưu đãi khủng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, tuy nhiên để quản lý hiệu quả ưu đãi này, các thuê bao nên thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, thông qua cú pháp này nhé: KT ALL gửi 999.

Nếu nhu cầu sử dụng không còn cao, khách hàng hãy thực hiện hủy bỏ gói cước để có thể thay thế sang một gói cước khác nhé. Vì gói có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, cú pháp thực hiện hủy gói là HUY DP1500 gửi 999. 

Hi vọng với những thông ti được triển khai trên đây, quý khách hàng sẽ biết cách đăng ký gói cước DP1500 Mobifone thành công, và tận hưởng những ưu đãi khủng mà gói mang lại. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (15 votes)