X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Đăng ký gói D15 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn 3GB/ 3 ngày giá 15K

Người đăng: Mai Uyên 04/10/2023

Làm sao để có thể lướt web thả ga với giá siêu rẻ chỉ trong một vài ba ngày? Đơn giản thôi, quý khách có thể đăng ký gói D15 mạng MobiFone để biến mong ước của mình thành hiện thực nhé.

Đăng ký gói cước D15 mạng MobiFone, quý khách chỉ cần bỏ ra có 15.000 đồng nhưng lại nhận ngay về máy của mình nguồn data ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 3GB tha hồ lướt web thả ga giải quyết công việc của mình trong suốt 3 ngày.

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ đến vậy, quý khách còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký gói cước D15 MobiFone đi thôi.

Gói cước D15 MobiFone là gói cước có thể giúp quý khách an tâm tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ internet của nhà mạng MobiFone mà không cần lo về cước phí.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước D15 của MobiFone hấp dẫn này, bởi vì đây là gói cước chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách đăng ký gói mà thôi.

Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách đăng ký gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói cước hấp dẫn D15 về máy của mình nhé.

Đăng ký gói D15 Mobifone

Đăng ký gói D15 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn 3GB/ 3 ngày

Thông tin chi tiết của gói D15 mạng MobiFone ưu đãi 3GB/ 3 ngày 

Một trong những gói cước ngắn ngày hiện nay đang được rất nhiều khách hàng mạng MobiFone yêu thích phải kể đến gói D15. Đây là gói cước có giá rẻ nhưng ưu đãi data lại lớn giúp quý khách hàng có thể giải quyết hết mọi công việc của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Cùng theo dõi thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về gói cước D15 MobiFone hấp dẫn này đi thôi.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng MobiFone. Để kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 (Miễn phí).

– Cước phí đăng ký gói: 15.000 đồng

– Hạn sử dụng gói: 3 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói

Cú pháp đăng ký gói D15 MobiFone nhận ưu đãi 3GB/ 3 ngày

Nếu quý khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói D15 MobiFone và có mong muốn được đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói cước ngay đi thôi.

Cách thức đăng ký gói D15 MobiFone rất đơn giản, quý khách muốn đăng ký gói thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK D15 gửi 999 

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí

– Sau khi đăng ký thành công gói cước và khởi động lại máy của mình thì nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói cước D15 MobiFone sẽ được cập nhật nhanh chóng vào máy của quý khách. Quý khách có muốn biết nguồn ưu đãi hấp dẫn mà mình sẽ được nhận là gì hay không? Nếu muốn hãy theo dõi nội dung chi tiết ưu đãi ngay sau đây:

  • Nhận ngay 3GB data tốc độ cao vào tài khoản data khuyến mãi của quý khách
  • Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không bị trừ cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.
  • Muốn truy cập tiếp tục data ưu đãi tốc độ cao thì quý khách có thể mua thêm dung lượng để sử dụng.

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói D15 MobiFone

– Quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999 (Miễn phí)

– Quý khách muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY D15 gửi 999 (Miễn phí).

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và đăng ký gói D15 mạng MobiFone. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có những phút giây vui vẻ khi sử dụng gói cước vô cùng hấp dẫn này.