X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Đăng ký gói 3G M25BK Mobifone cho sim Ba Khía 25.000đ

Người đăng: Trung Nguyễn 06/05/2017

Nếu hòa mạng sử dụng sim Ba Khía Mobifone, gói cước M25BK là một trong những ưu đãi đặc trưng và điển hình mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ lỡ. Với sự hỗ trợ đắc lực từ gói cước này, người dùng sẽ thỏa thích tận hưởng những tiện ích tuyệt vời trên di động mỗi khi lướt web, cập nhật tin tức, xem phim hay check-in Facebook mà không lo hao hụt tài khoản.

Theo đó, đăng ký thành công gói M25BK Mobifone trên sim Ba Khía, khách hàng sẽ nhận về ưu đãi dung lượng tốc độ cao lớn nhất lên đến 3.6GB data. Không những thế, mức phí của gói cước này lại khá mềm, chỉ 25.000d/tháng nên khá phù hợp với mong muốn sử dụng dịch vụ 3G giá rẻ của phần đông người dùng di động.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G M25BK Mobifone sẽ được 4gmobifone.com.vn thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi để áp dụng trên sim Ba Khía của mình các thuê bao nhé!

Cách đăng ký gói 3G M25BK cho sim Ba Khía Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói 3G M25BK Mobifone trên sim Ba Khía

Lướt 3G thả ga trên sim Ba Khía cùng gói cước M25BK Mobifone.

Để sử dụng dịch vụ 3G Mobifone trên sim Ba Khía, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công gói cước M25BK. Cách thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn: M25BK gửi 999

+ Cước phí gói: 25.000đ/tháng trừ vào tài khoản chính.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng gói cước M25BK từ tổng đài Mobifone, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể bật 3G và tha hồ trải nghiệm (thao tác này giúp dữ liệu gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao, hạn chế vấn đề phát sinh phí ngoài gói không mong muốn).

Ưu đãi gói 3G M25BK Mobifone dành cho người dùng

M25BK Mobifone là một gói 3G khuyến mãi chuyên biệt, do đó, chính sách ưu đãi data từ gói cước này sẽ được quy định khác nhau từng theo từng chu kỳ đăng ký cụ thể, trong đó:

  • Ở chu kỳ đầu tiên, khách hàng nhận được 3.6GB data tốc độ cao.
  • Ở 06 chu kỳ kế tiếp sau đó, dung lượng thu về là 2GB data tốc độ cao.
  • Bắt đầu từ chu kỳ thứ 8 trở đi, lưu lượng tốc độ cao từ gói cước chỉ còn 500MB data.

Khi sử dụng hết dung lượng miễn phí của gói M25BK, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước vượt ngưỡng nếu khách hàng vẫn còn duy trì kết nối mạng trên thuê bao, tuy nhiên phí phát sinh cũng ở mức rẻ, chỉ vỏn vẹn 10đ/MB.

Gói cước 3G M25BK Mobifone sẽ được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày, do đó, khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính luôn ở mức tối thiểu từ 25.000 đồng trở lên để duy trì ưu đãi data đều đặn mỗi tháng.

Đăng ký sử dụng gói 3G M25BK Mobifone cần lưu ý:

– M25BK Mobifone là gói 3G chỉ áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía, do đó, những thuê bao khác không thể đăng ký sử dụng được gói cước này.

– Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra số dung lượng miễn phí còn lại trên gói, thuê bao soạn: KT DATA gửi 999. Khách hàng cũng đừng quên tắt 3G trên thiết bị mỗi khi không dùng mạng nữa để hạn chế tối đa việc tài nguyên gói bị trừ bởi các ứng dụng chạy nền.

– Gói 3G M25BK Mobifone được tính chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và có tính năng tự động gia hạn (với điều kiện tài khoản chính đủ tiền). Do đó, nếu không cần dùng đến gói cước này nữa, khách hàng nên hủy qua cú pháp: HUY M25BK gửi 999 để tiết kiệm chi phí.

Sim Ba Khía là loại sim ưu đãi được Mobifone triển khai dành cho khách hàng tại 12 tỉnh/thành thuộc vùng Tây Nam Bộ. Nếu muốn hòa mạng sử dụng loại sim này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Nếu còn thắc mắc gì thêm, khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay: 9090 để được hỗ trợ 24/24.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói M25BK và có những trải nghiệm mạng trọn vẹn cùng dịch vụ 3G Mobifone.