X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Gói cước HS5 của Mobifone là gì? Tìm hiểu cụ thể

Người đăng: vinhdlp 31/08/2023

Gói Cước HS5 của nhà mạng Mobifone đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thuê bao chưa rõ về tính năng của gói cước này và cách đăng ký, cũng như các ưu đãi và quy trình huỷ gói cước.

Mặc dù nhiều người hiểu lầm rằng gói HS5 là một ưu đãi dành riêng cho học sinh và sinh viên – do sự tương đồng trong mã HS với các gói cước khác mà Mobifone đã từng giới thiệu. Tuy nhiên, thực tế Gói HS5 Mobifone lại hoàn toàn khác biệt về nội dung và quyền lợi.

Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước HS5 Mobifone, từ nội dung chi tiết đến các thông tin liên quan. Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước này, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Gói cước HS5 của Mobifone là gì

Gói Cước HS5 Mobifone thực chất là một ưu đãi thanh toán cước tại nhà cho thuê bao di động trả sau. Đây là gói cước đặc biệt, nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc thanh toán cước hàng tháng.

Gói cước HS5 của Mobifone là gì

Theo đó, khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ được nhân viên Mobifone đến tận nhà hỗ trợ thu cước trực tiếp.

Việc đăng ký Gói HS5 Mobifone thực hiện sau khi bạn chọn hình thức thanh toán cước tại nhà khi đăng ký thông tin sim hoặc hòa mạng. Nhân viên thu cước sẽ đến nhà bạn, đồng thời cung cấp hoá đơn và thu tiền cước. Đặc biệt, gói cước này còn tặng thêm 20 SMS miễn phí cho khách hàng.

Thông tin gần đây từ Mobifone cho biết, hiện tại, việc tư vấn và đăng ký gói HS5 đã hoàn toàn miễn phí. Dự kiến, cước phí thông thường cho gói cước này sẽ chỉ là 5000đ/tháng – mức cước rất hợp lý theo đánh giá của đa số người dùng.

Để hiểu rõ hơn về chi tiết của Gói Cước HS5 từ Mobifone, bạn có thể dễ dàng liên hệ qua tổng đài mobifone 19001090 để được sự hỗ trợ tận tâm từ nhân viên nhà mạng.

Hướng dẫn cách hủy gói HS5 của Mobifone

Trong trường hợp bạn muốn huỷ đăng ký Gói HS5 Mobifone, chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung TTTT và gửi đến số 999. Hành động này sẽ chuyển bạn sang hình thức đăng ký trực tuyến, và gói cước HS5 sẽ tự động bị huỷ.

Lưu ý: Hiện tại, nhiều thuê bao Mobifone đã gặp tình trạng bất ngờ nhận SMS xác nhận đăng ký gói HS5. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone để được nhân viên tư vấn và làm rõ về chính sách của gói cước này.

Trên đây là mọi thông tin về Gói Cước HS5 từ Mobifone. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước hấp dẫn này.

5/5 - (21 votes)