X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Gói cước MobiZone Mobifone là gì, sim MobiZone ưu đãi gì?

Người đăng: Trung Nguyễn 28/04/2017

Ngoài những gói cước trả trước thông dụng thường thấy như MobiQ (nghe gọi mãi mãi) hay MobiCard (giá cước gọi rẻ nhất) thì MobiZone cũng là một lựa chọn hấp dẫn dành cho các khách hàng theo vùng địa lý. Đây là gói hòa mạng đặc biệt được Mobifone triển khai cho những thuê bao thường xuyên liên lạc với mật độ cao nhưng ít di chuyển ra khỏi khu vực mình sinh sống.

Cũng vì ít phổ biến hơn nên không nhiều khách hàng nắm bắt thông tin về gói cước trả trước MobiZone Mobifone. Để hiểu rõ hơn về thông tin đối tượng sử dụng, chính sách ưu đãi, những điểm nổi trội và các vấn đề liên quan khác về gói cước này, mời quý khách hàng theo dõi những thông tin dưới đây.

Những thông tin cơ bản về gói cước MobiZone Mobifone

MobiZone là gói trả trước theo vùng địa lý được Mobifone áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, sau khi mua bộ KIT MobiZone tại cửa hàng và thực hiện kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự mặc định vùng Zone trên sim dựa theo khu vực mà khách hàng kích hoạt. Vì thế vùng Zone này áp dụng theo quy định nhà mạng nên khách hàng không cần thực hiện bất kỳ một thao tác đăng ký nào khác.

Gói cước MobiZone Mobifone là gì và ưu đãi ra sao?

MobiZone Mobifone – Gói trả trước dành cho khách hàng theo vùng địa lí.

Bởi lẽ mang tính chất Zone (theo vùng địa lý), do đó giá cước gọi thoại ở trong và ngoài Zone có sự chệnh lệch cực kỳ rõ rệt, cụ thể:

  • Giá cước gọi trong vùng Zone: Gọi nội mạng chỉ 880đ/phút và gọi ngoại mạng chỉ 1.280đ/phút.
  • Giá cước gọi ngoài vùng Zone: Gọi nội mạng và ngoại mạng được tính như nhau với giá cước 1.880đ/phút.

Ngoài ra, cước nhắn tin sms trên sim MobiZone không phân biệt trong hay ngoại vùng đăng ký, cụ thể: 290đ/sms nội mạng và 350đ/sms ngoại mạng.

Khách hàng hòa mạng gói cước MobiZone được tính ngày sử dụng như trên gói MobiCard, tức khi phát sinh thẻ nạp vào tài khoản, hệ thống sẽ tiến hành cộng thêm ngày sử dụng cho thuê bao (số ngày dùng dựa trên từng mệnh giá nạp cụ thể).

Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng gói cước MobiZone Mobifone

– Gói cước MobiZone chỉ thích hợp cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ trong nội vùng đăng ký, bởi khi di chuyển ra khỏi vùng Zone, cước phí thoại được tính ở mức khá cao. Để biết vùng Zone mà thuê bao đã đăng ký thuộc tỉnh/thành nào, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: KT ZONE gửi 999.

– Trong quá trình sử dụng sim MobiZone Mobifone, nếu phải di chuyển đến một tỉnh/thành khác và tạm trú trong thời gian dài, khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi vùng Zone sang địa phương đó để tiết kiệm chi phí liên lạc. Cách thức hiện như sau: DK MOBIZONE [Tên tỉnh/thành] gửi 999 (cước dịch vụ: miễn phí hoàn toàn).

– Ngoài cước gọi thì cước nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone, dịch vụ VAS… đều được tính theo mức giá niêm yết của nhà mạng và không phân biêt trong Zone hay ngoài Zone.

– Tương tự như khi sử dụng sim MobiCard, khi hết ngày sử dụng, thay vì nạp thẻ, khách hàng có thể mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao MobiZone bằng tài khoản chính (qua dịch vụ M2D hoặc tài khoản khuyến mãi).

Làm sao để biết sim mình đang sử dụng có phải là MobiZone hay không?

Nhiều khách hàng vì thời gian kích hoạt sử dụng sim quá lâu nên thường không nhớ rõ gói trả trước trên thuê bao của mình. Điều này khiến việc tận dụng những lợi thế từ gói hòa mạng không được phát huy tối đa và gây cản trở trong việc chuyển đổi gói cước mỗi khi có nhu cầu.

Muốn biết sim mình đang dùng có phải là thuê bao MobiZone hay không, khách hàng chỉ cần thực hiện cú pháp quen thuộc:

  • Bấm: *101#OK (miễn phí).

Nếu màn hình hiển thị MobiZone thì chính là sim MobiZone, còn nếu hiển thị MobiCard, MobiQ… thì không phải.

Lưu ý thêm: Hiện tại Mobifone đã dừng cung cấp gói cước MobiZone trên toàn quốc, do đó, khách hàng không thể hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang gói cước này. Tuy nhiên, những khách hàng đang dùng sim MobiZone thì vẫn có thể sử dụng như bình thường và không bị ảnh hưởng gì khác.

Với những thông tin trên, hi vọng khách hàng đã nắm bắt chi tiết về sim MobiZone và có thêm một lựa chọn hữu ích mỗi khi cần chọn lựa hói cước để sử dụng. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày nhiều niềm vui.