X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Cách đăng ký gói THAGA Mobifone nhận ngay 60GB data cực khủng

Người đăng: Nguyễn Liên 24/03/2023

Giá gói cước, ưu đãi vẫn luôn là những tiêu chí quan trọng để người dùng chọn lựa và đi đến quyết định đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, với gói THAGA Mobifone dường như khách hàng không tốn 1s lưỡng lự nào cả vì mức ưu đãi cực đã, giá gói siêu rẻ ngoài sức tưởng tượng của khách hàng. Theo đó, chỉ với 50.000đ/lần đăng ký, bạn đã nhận ngay trong tài khoản 60GB truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Khi đồng hành cùng gói cước này, từ nay bạn sẽ không còn phải dè dặt mỗi khi lướt web theo dõi tin tức, giải trí trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Youtube cả ngày mà không cần phải với khoản chi phí thấp. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký gói cước THAGA Mobifone, quý khách hàng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Gói THAGA Mobifone nhận ngay ưu đãi data hấp dẫn: 

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí của con người đều gắn liền với mạng Internet, và điện thoại di động là công cụ tiện lợi mà ai cũng chọn lựa để thỏa mãn những nhu cầu đó. Đây là động lực khiến nhà mạng Mobifone tung ra hàng loạt các gói cước ưu đãi data như hiện nay. Trong những gói cước đó, thì gói THAGA Mobifone luôn tạo cảm tình với khách hàng với mức ưu đãi “chất lừ”

Ưu đãi 2GB tốc độ cao mỗi ngày, cộng liên tục trong vòng 30 ngày tổng ưu đãi lên đến 60GB data truy cập internet tộc độ cao. Không giới hạn trang web truy cập. Khách hàng có thể sử dụng ưu đãi ở tất cả các khung giờ trong ngày

Với ưu đãi từ gói cước này, quý khách đã có thể thỏa mãn với những đam mê, thú vui của mình trên khắp các trang giải trí trong và ngoài nước với tốc độ siêu mướt và chất lượng mạng ổn định.

Gói cước THAGA Mobifone

Cách đăng ký gói THAGA Mobifone nhận ngay 60GB dùng 3G/4G chất lừ

Thông tin chi tiết về gói cước THAGA Mobifone:

Những trăn trở về chi phí truy cập Internet trên điện thoại di động của quý khách hàng Mobifone tại khu vực 4 dường như được tháo gỡ hoàn toàn khi Mobifone dành tặng gói cước THAGA Mobifone giá rẻ. Theo đó, chỉ với giá cước 50.000đ/lần đăng ký, quý khách đã sở hữu ngay gói THAGA Mobifone với thời gian sử dụng của mỗi chu kỳ là 30 ngày.

– Đối tượng đăng ký: Khách hàng đang sử dụng trả trước, trả sau mạng Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước ưu đãi từ nhà mạng.

– Phạm vi triển khai:  Áp dụng tại khu vực 4 Mobifone bao gồm các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.

Ngay bây giờ, quý khách hãy vào ngay hộp thư đến và kiểm tra nhà mạng đã gửi tin nhắn tham gia chưa và để không tuột mất cơ hội sở hữu gói cước ưu đãi có một không hai này nhé!

Cách đăng ký gói THAGA Mobifone chính xác:

Hiện nay đăng ký gói THAGA nói riêng và các gói ưu đãi data Mobifone nói chung, có rất nhiều cách thực hiện. Tuy nhiên cách đăng ký đơn giản mà mọi khách hàng đều dễ dàng áp dụng thành công đó là gửi tin nhắn theo cú pháp ngay trên điện thoại di động.

Và đăng ký gói THAGA Mobifone có cú pháp đăng ký như sau.

DK THAGA gửi 9084

Nếu quý khách không thể nhớ cú pháp lâu ngày thì hãy ghi vào cuốn sổ tay của mình để bất kỳ lúc nào có nhu cầu sử dụng cũng đều có thể đăng ký thành công.

Lưu ý khi sử dụng gói THAGA mạng Mobifone

Gói cước có chu kỳ sử dụng 30 ngày, khi hết chu kỳ hệ thống sẽ gia hạn lại chu kỳ mới và trừ vào tài khoản của khách hàng số tiền tương ứng với giá gói là 50.000đ. Tính năng gia hạn tự động này sẽ giúp quý khách sử dụng ưu đãi liên tục.

Mobifone ưu đãi mỗi ngày 2GB data, nếu khi hết 24h của ngày, quý khách không sử dụng hết thì ưu đãi sẽ tự động mất đi và không được cộng dồn vào ngày hôm sau. Nếu trường hợp sử dụng hết trước 24h thì hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh chi phí đáng tiếc.

Ngoài ra, để quá trình sử dụng gói cước diễn ra thuận tiện, bạn nên bỏ túi 2 cú pháp hỗ trợ sau đây.

– Soạn KT ALL gửi 999  (Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại)

– Soạn HUY THAGA gửi 999 (Hủy gói)

Đối với những khách hàng ở những khu vực khác, không thuộc phạm vi đăng ký gói THAGA thì còn rất nhiều gói cước giá rẻ khác để chọn lựa. 4gmobifone.com.vn xin bật mí cho quý khách 2 gói cước với khung giá dưới 100.000đ sau đây.

Mã gói 4G Cách soạn tin  đăng ký Cước phí gói Dung lượng 4G ưu đãi Phí phát sinh Chu kỳ dùng
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 3.8GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB

Chỉ với cú pháp đăng ký gọn nhẹ như như trên, niềm ao ước trải nghiệm gói THAGA Mobifone của khách hàng đã trở thành hiện thực. Giờ là lúc tuyệt vời để bạn tận hưởng tốc độ cực mượt với dung lượng data lướt web thoải mái rồi nhé. Chúc bạn đăng ký thành công, trân trọng cảm ơn!