X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn cách bói Sim Kinh Dịch chính xác nhất hiện nay

Người đăng: Mai Uyên 18/11/2022

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách bói Sim Kinh Dịch nhưng không biết làm thế nào để bói đúng chuẩn? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách bói Sim Kinh Dịch chính xác nhất hiện nay, để chọn lựa cho mình một số sim phù hợp theo cách bói này nhé.

Bói sim Kinh Dịch là phương pháp bói sim để luận que Hung- Cát của một dãy số điện thoại. Từ đó có thể biết được phong thủy của một chiếc sim như thế nào để , và giúp chủ nhân nắm bắt được sự tốt xấu của số điện thoại mà mình đang sở hữu. Cùng theo dõi thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Phương pháp bói sim Kinh Dịch hội là gì? 

Ngày nay, nhiều người dùng di động vẫn luôn muốn sở hữu cho mình một loại sim phù hợp với vận mệnh của mình, đó có thể là một dòng sim phong thủy hay sim siêu số đẹp nhưng đều mang lại những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp cho chủ sở hữu. Cũng chính vì xu hướng này mà các nhà mạng luôn thiết kế các loại sim phù hợp với mục đích của mỗi người.

Trong các yếu tố để chọn ra số sim phong thủy đẹp, phù hợp với mỗi người, thì phương pháp bói sim Kinh Dịch vẫn luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây là một dạng phân tích phong thủy số điện thoại của mỗi khách hàng theo 64 quẻ dịch, từ đó dựa trên kết quả có được mà luận giải ý nghĩa phong thủy của sim là Hung hay Cát, mang lại cho bạn điều tốt hay xấu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cách bói sim Kinh Dịch chính xác

Hướng dẫn cách bói Sim Kinh Dịch chính xác nhất hiện nay

Việc bói sim Kinh Dịch sẽ dễ dàng giúp khách hàng biết được số điện thoại của mình đang phản ánh điều gì, được xem là một giải pháp vàng giúp cho mọi người cải thiện được cuộc sống, công việc của người sở hữu nó. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp bói sim Kinh Dịch này thì hãy tiếp tục tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách bói Sim Kinh Dịch chính xác nhất hiện nay: 

Sở hữu sim số đẹp là điều mà hầu hết thuê bao nào cũng mong muốn có được, thì việc sở hữu sim số đẹp hợp mệnh được tính theo quẻ bói sim Kinh Dịch mọi người càng không nên bỏ qua. Không những giúp mình tạo ấn tượng tăng lên giá trí đẳng cấp của chủ nhân, mà về mặt phong thủy còn mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp nữa.

Để bói sim theo Kinh Dịch chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng lấy 5 số đầu tiên của số điện thoại để tính quẻ thượng và 5 số cuối để tình quẻ hạ.
  • Bước 2: Cộng tổng các con số lại với nhau, bạn sẽ có số tổng của quẻ thượng và quẻ hạ tương ứng
  • Bước 3: Lấy số tổng vừa cộng được chia cho 8 sẽ được một số dư, bạn đối chiếu số dư với các con số từ 0-8 ứng với các quái như sau: Cung Khôn, Cung càn, Cung Đoài, Cung Ly, Cung Chấn, Cung Tôn, Cung Khảm, Cung Cấn, Cung Khôn.
  • Bước 4: Ghép 2 quẻ lại với nhau thì bạn sẽ có quẻ chủ của phép bói sim kinh dịch. Từ quẻ chủ này, bạn sẽ biến đổi các hào để có cho mình quẻ hỗ được sinh ra từ sim.
  • Bước 5: Thực hiện luận giải sự tốt-xấu của quẻ mà bạn vừa nhận được. Hay nói cách khác, bạn hãy chấm điểm cho sim theo kinh dịch.

Ví dụ: bói sim kinh dịch cho số sim điện thoại 0948374498 có thượng quẻ là 09483, hạ quẻ là 74498.

  • Thượng quẻ: 0 + 9 + 4 + 8 + 3 = 24 => Lấy 24 : 8 = 3, thượng quẻ = 0
  • Hạ quẻ: 7 + 4 + 4 + 9 + 8 = 32 => Lấy 32 : 8 = 4, thượng quẻ = 0

2 quẻ kết quả đều là thượng quẻ, cung Khôn. Với ý nghĩa là thể hiện sự tăng tiến, thuận lợi, ích lợi và hanh thông trong công việc, gặp nhiều may mắn.

Cách bói Sim Kinh Dịch chính là phương pháp đánh giá quan trọng để tìm ra phong thủy ưng ý phù hợp cho mỗi khách hàng. Nếu đã biết cách tính này, thuê bao có thể truy cập vào trang web Mobifonedanang.com lựa chọn một số sim ưng ý và thực hiện, để chọn ra số sim phù hợp nhất với mình nhé.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách bói Sim Kinh Dịch trên đây, mọi khách hàng đều có thể thực hiện thành công. Và sở hữu cho mình một sim siêu số đẹp thật ý nghĩa. Trân trọng cảm ơn!.