X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước S20P MobiFone ưu đãi đến 280SMS

Người đăng: Mai Uyên 16/11/2022

Mặc dù thời đại 4.0 với kỷ nguyên công nghệ số đang chiếm thị phần lớn trong mảng di động viễn thông, nhu cầu sử dụng internet của khách hàng cũng vì thế mà gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên không vì thế mà các gói cước có ưu đãi truyền thống như SMS lại bị bỏ qua, ngược lại còn có rất nhiều thuê bao sử dụng tiện ích này để kết nối và liên lạc với mọi người. Cũng vì lẽ đó, mà nhà mạng Mobifone đã cung cấp tới các thuê bao gói cước S20P ưu đãi đến 200SMS nội mạng và 80SMS ngoại mạng để khách hàng sử dụng.

Đăng ký gói cước S20P MobiFone, các thuê bao sẽ tiết liệm được chi phí nhắn tin nội mạng và ngoại mạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình với mức cước tham gia cực kỳ hạt dẻ.

Chỉ với một lần đăng ký, thuê bao sẽ chỉ mất 20.000đ cho 31 ngày sử dụng. Vậy nẽn đừng bỏ lỡ mà hãy tham khảo cách đăng ký gói cước S20P MobiFone tuyệt vời này nhé.

Thông tin chi tiết gói cước S20P Mobifone ưu đãi tin nhắn hấp dẫn:

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ nhà mạng. Thuê bao có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để biết thuê bao mình được áp dụng đăng ký gói cước không nhé.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Giá gói: 20.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản gốc).

+ Chu kỳ sử dụng: 31 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Ưu đãi gói cước: Miễn phí 200 SMS nội mạng Mobifone tặng thêm 80SMS ngoại mạng. Thuê bao thả ga sử dụng theo nhu cầu của mình mà không phải áp lực về chi phí, thoải mái kết nối tới bạn bè và công việc.

Đăng ký gói cước S20P Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước S20P MobiFone ưu đãi đến 280SMS

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

S20P gửi 999

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi kết quả để quý khách hàng cùng nắm bắt và sử dụng theo từng mục đích của mình.

Quy định khi sử dụng gói cước S20P mạng Mobifone: 

+ Khách hàng nhà mạng đăng ký thành công gói cước S20P Mobifone nhận về ưu đãi miễn phí nhắn tin sẽ được cộng 1 lần và sử dụng trong suốt chu kỳ gói cước.

+ Nếu thuê bao không dùng hết tin nhắn, hệ thống sẽ không được bảo lưu sang những chu kỳ sau và lập tức hủy ưu đãi còn lại. Sử dụng hết SMS nội mạng và liên mạng, cước nhắn tin phát sinh tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

+ Chu kỳ chỉ áp dụng 31 ngày, gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu có nhu cầu sử dụng thêm, quý khách hãy thỏa mãn điều kiện về cước phí, hệ thống sẽ gia hạn tự động, thuê bao không phải đăng ký lại nhiều lần.

+ Với 20.000 đồng khi nhắn tin thông thường, thuê bao chỉ được giới hạn tin nhắn, nhưng với việc đăng ký gói khuyến mãi S20P Mobi này, tin nhắn sẽ không bị giới hạn trong chu kỳ, bạn có thể nhắn tin thỏa thích theo ý muốn mà không lo bị trừ chi phí phát sinh.

Gói cước chỉ áp dụng đăng ký cho các thuê bao di động thuộc danh sách may mắn cho phép tham gia, quý khách hàng không nằm trong danh sách này có thể tham khảo đăng ký tới các gói khuyến mãi Mobifone khác hoặc đăng ký các gói cước 4G Mobifone cũng là một hình thức kết nối, liên lạc để sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký gói cước S20P Mobifone thành công và lựa chọn một gói cước phù hợp để sử dụng. Trân trọng cảm ơn!