X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn cách tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Người đăng: Mai Uyên 17/11/2022

Để tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bởi lẽ mỗi số tuổi, mỗi vận mệnh sẽ phù hợp với những con số khác nhau. Những con số đó sẽ tương sinh với bản mệnh để mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho chủ sở hữu. Lựa chọn sim số đẹp cho người mệnh Thổ cũng không ngoại lệ, để biết cách tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ, quý khách hàng nên tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Lợi ích khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ: 

Sim điện thoại từ lâu đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người một cách nhanh nhất. Cũng vì thế, mà nhiều người quan niệm sim điện thoại như một vật phẩm phong thủy đối với mỗi cá nhân sở hữu nó. Đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng các yếu tố phong thủy.

Khi khách hàng chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ, thì nó chính là đại diện cho tiếng nói, hình ảnh của chủ nhân, giúp kết nối mọi người lại với nhau dễ dàng hơn, vậy nên lựa chọn số sim hợp mệnh Thổ với mình sẽ gián tiếp mang lại những yếu tố may mắn nhất định.

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Hướng dẫn cách tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Số sim phong thủy hợp mệnh Thổ, còn giúp các thuê bao thể hiện bản thân, tạo ấn tượng và đẳng cấp với nhiều bạn bè hay khách hàng, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin và uy tín của mình với mọi người.

Sim hợp mệnh Thổ được xem là vật phẩm phong thủy đối với chủ sở hữu, vậy nên nó có khả năng mang lại những may mắn, những điều tốt đẹp cho chủ nhân và xua đi những điều xui xẻo không đáng có. Từ đó mang lại môt nguồn năng lượng tích cực.

Hướng dẫn cách tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ: 

Để tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn ra được số sim phù hợp nhất. Khác với các dòng sim số đẹp khác trên thị trường, sim phong thủy hợp mệnh phải là sim có chứa những con số hợp với bản mệnh đó. Những để chọn ra số điện thoại hợp với mỗi bản mệnh, cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

  • Tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo các con số may mắn: 

Trong quan niệm dân gian, những con số may mắn thường là những số hợp mệnh với mình để tránh những thứ không hay, mang lại những điều tốt đẹp, phúc lộc tràn trề, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Người thuộc mệnh Thổ, thường sẽ hợp với các số âm như 2 và 8, trung hòa 0 và 5, dương 9 và 2. Vậy nên chọn những con số trên sẽ tăng thêm may mắn cho bạn.

Ngược lại, người mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc, vậy nên cần tránh xa các số tương sinh với mệnh Mộc như: 1, 3, 4. khiến bạn ảnh hưởng đến vận khí cũng như tài vận, công việc và cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

  • Tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo quan niệm dân gian:

Trong dân gian, ông cha ngày xưa quan niệm những só sim có số nút cao, các số trong dãy sim phải là những con số có ý nghĩa tốt đẹp như Thần Tài, Ông Địa thì sẽ hỗ trợ tốt cho cuộc sống và tương lại của người mệnh Thổ. Vì thế, tìm sim hợp mệnh Thổ theo quan niệm này, bạn hãy chọn các dãy sim co tổng số cao hoặc các dòng sim số đẹp trên đây nhé.

  • Tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo bát quái:

Để phát huy giá trị của dòng sim phong thủy hợp mệnh Thổ, thì theo bát quái cần phải có que dịch cát lợi, để phù trợ cho người mệnh Thổ này về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, hóa giải mọi tai họa, gặp những điều tốt lành.

  • Tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo cửu tinh đồ pháp:

Để tìm ra số sim hợp mệnh Thổ theo yếu tố này, cần phải có những cón số mang lại phúc khí từ vũ trụ như 8 và 9. Không những thế, dãy sim cần phải cân bằng được âm dương với mệnh Thổ.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tính sim phong thủy hợp mệnh Thổ mà quý khách có thể tham khảo. Bạn có thể tham khảo nhiều dòng sim số đẹp Mobifone tại địa chỉ Mobifonedanang.com để lựa chọn cho mình một số sim phù hợp nhất nhé. Trân trọng cảm ơn!