X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi thoại 3K/ngày mạng Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Người đăng: Mai Uyên 14/11/2022

Với những thuê bao có nhu cầu gọi điện thoại không thường xuyên, thì có thể tham khảo ngay tới gói cước gọi thoại 3K/ngày củaMobifone để đăng ký. Đây là những gói cức vừa được nhà mạng triển khai, cung cấp ưu đãi phút thoại cực hấp dẫn với chi phí siêu hạt dẻ, để các thuê bao có thể sử dụng thoải mái, không phải lo lắng vì cước phí quá cao không đáp ứng được nhu cầu của mình.

Các gói cước này sẽ rất phù hợp cho những thuê bao không thường xuyên gọi điện, nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí mỗi lần sử dụng. Thay vì phải tham gia những gói cước lớn hay gọi điện tính phí như thông thường, thì khách hàng có thể tham khảo tới các gói cước này để đăng ký nhé.  Mobifone triển khai các gói cước với ưu đãi và thời gian sử dụng khác nhau,Vậy nên cùng tham khảo thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước gọi thoại 3K/ngày mạng Mobifone dưới đây nhé.

Thông tin đăng ký gói cước gọi thoại 3K/ngày mạng Mobifone: 

Lựa chọn một gói cước phù hợp để đăng ký, không những giúp quý khách hàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết mà có thể tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Vậy nên, nhưng thuê bao đã xác định được nhu cầu sử dụng về việc gọi điện thoại của mình, thì hãy tham khảo các thông tin về gói cước gọi thoại 3K/ngày của Mobifone dưới đây nhé.

+ Tên gói cước: Gói Aloradio (Mã R), gói Alo Music (Mã AM) và gói C3

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động của Mobifone bao gồm cả sim trả trước và sim di động trả sau đang hoạt động 2 chiều. Riêng gói cước C3 áp dụng cho số thuê bao thuộc trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Gói cước gọi thoại Mobifone 3k/ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi thoại 3K/ngày mạng Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Các thuê bao quan tâm có thể theo dõi nội dung hướng dẫn cách đăng ký các gói cước cũng như ưu đãi nhận được của các gói cước gọi thoại 3K/ngày Mobifone dưới đây.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/Chu kỳ
Aloradio – Mã R DK R gửi 999
  • Tặng ngay 15 phút gọi nội mạng MobiFone.
  • Miễn phí data nghe radio trên website và ứng dụng của VOV, các đài địa phương
3.000 đồng/ngày
Alo Music – Mã AM DK AM gửi 999
  • Miễn phí 15 phút gọi nội mạng Mobi.
  • Miễn phí data khi nghe nhạc trên website và ứng dụng của các đối tác cung cấp nội dung.
C3 DK C3 gửi 999
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 3 phút

Một số lưu ý khi sử dụng các gói gọi thoại 3K/ngày Mobifone:

+ Ưu đãi của gói cước nếu không được sử dụng hết sẽ bị hủy bỏ không được bảo lưu. Sử dụng hết phút gọi ưu đãi hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

+ Với gói C3 nếu gọi phát sinh từ phút thứ 4 trở đi sẽ tính cước theo quy định hiện hành. Không roaming Vina.

+ Các gói cước miễn phí data chỉ áp dụng cho các đia chỉ theo quy định, truy cập nội dung khác sẽ tính theo phí phát sinh hiện hành của nhà mạng.

Với việc tham gia đăng ký các gói gọi thoại 3k/ngày Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng thoải mái, tha hồgọi điện thoại mà không cần lo lắng về chi phí mỗi lần sử dụng

Quý khách hãy ghi nhớ cú pháp kiểm tra ưu đãi của gói cước với cú pháp KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi của gói sau mỗi lần sử dụng hạn chế phát sinh data nhé.

Các gói cước gọi trên có tính năng gia hạn tự động hàng ngày khi hết chu kỳ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, có thể chủ động hủy gói cước bằng cú pháp: HUY <tên gói> gửi 999.

Hy vọng những thuê bao đang có nhu cầu gọi thoại ngắn hạn, sẽ lựa chọn cho mình được 1 gói cước phù hợp để đăng ký, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy gọi ngay tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công! Trân trọng cảm ơn.