X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Khám phá ý nghĩa các con số từ 0-9 trong phong thủy

Người đăng: Mai Uyên 28/12/2022

Ngày nay, số sim điện thoại không chỉ đơn giản là một phương thức để liên lạc, kết nối mọi người với nhau. Mà nó đã dần trở thành một vật phẩm phong thủy để giúp người dùng cầu tài lộc, bình an, may mắn đến cho bản thân và gia đình. Vậy nên, khách hàng khi lựa chọn sim điện thoại thường có xu hướng tìm hiểu ý nghĩa các số sim đó có ảnh hưởng như thế nào nếu mình sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay, 4gmobifone.com.vn sẽ giúp quý khách hàng khám phá ý nghĩa các con số từ 0-9 trong phong thủy, để dễ dàng cập nhật kiến thức  nắm bắt từng con số trong dãy sim mà mình lựa chọn. Cùng tìm hiểu nhé.

Khám phá ý nghĩa chi tiết các số từ 0-9: 

Ý nghĩa các con số từ 0-9 trong phong thủy

Khám phá ý nghĩa các con số từ 0-9 trong phong thủy

– Số 0: Có nghĩa là Bất, tức là không có gì lo ngại, cản trở bạn trong mọi vấn đề.

– Số 1: Tượng trưng cho duy nhất và độc nhất, luôn giữ vị trí đầu nhưng lại rất đơn độc.

– Số 2: Tượng trưng cho cặp đôi, suôn sẻ, hạnh phúc, mang ý nghĩa mãi mai lâu dài.

– Số 3:  Con số đại diện cho sự ổn định, vững vàng, không lung lay trước mọi hoàn cảnh như hình ảnh kiềng 3 chân. Đâycòn là con số về tiền tài, may mắn.

– Số 4: Trong phỏng thủy số 4 được xem là con số không tốt vì nó tượng trưng cho chữ Tử, nghĩa là cái chết, nên rất ít người sử dụng.

– Số 5: Là con số may mắn, dừng giữa dãy số tự nhiên tạo nên sự cân bằng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phước lộc và phúc đức, con số thuận lợi cho làm ăn kinh doanh.

– Số 6: Phát âm là Lục, đọc lái giống Lộc nên được xem là một con số mang tài lộc, phù hợp dành cho dân kinh doanh. vì tượng trưng cho sự may mắn, sinh lộc phát đạt.

– Số 7: Trong phong thủy số 7 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh bí ẩn để xua đuổi những điều không may.

– Số 8: Theo quan niệm số 8 mang lại sự phát tài, phát đạt, giúp con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi.

– Số 9: Là con số cuối cùng của dãy số tự nhiên, là con số quyền lực mang ý nghĩa trường thọ may mắn. Vì cách phiên âm đọc là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu và trường tồn với thời gian.

Ý nghĩa khi kết hợp 2 số cùng với nhau:

Mặc dù mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng khi kết hợp cùng với các số khác, sẽ tạo nên một ý nghĩa khác, liên quan đến cuộc sống hàng ngày, các con số kết hợp phổ biến dưới đây sẽ là một ví dụ để quý khách hàng dễ dàng hình dung:

– 79 là thần tài lớn

– 39 là thần tài nhỏ

– 68 là số sinh tài lộc

– 58 là mang ý nghĩa phát lộc

– 23 là tài lộc và có phúc lộc cân bằng

– 86 là phát lộc

– 09: số 0 là âm nên thích hợp với nữ, số 9 là dương thích hợp với nam giới. Âm dương kết hợp thành 09 sẽ giúp cân bằng, hòa hợp gia đình luôn hạnh phúc.

Các con số 0-9 thuộc mệnh nào?

  • Số 1 thuộc mệnh Thủy
  • Số 2 thuộc mệnh Thổ
  • Số 3 thuộc mệnh Mộc
  • Số 4 thuộc mệnh Mộc
  • Số 5 thuộc mệnh Thổ
  • Số 6 thuộc mệnh Kim
  • Số 7 thuộc mệnh Kim
  • Số 8 thuộc mệnh Thổ
  • Số 9 thuộc mệnh Hỏa

Hiểu được ý nghĩa của các con số, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một số sim đẹp để sở hữu mà không cần bất kỳ hỗ trợ từ ai khác. Nếu đang tìm mua sim phù hợp với bản thân thì bạn có thể tham khảo tới trang web mobifonedanang.com để tìm hiểu nhé. Tại đây có hàng triệu sim số đẹp giá rẻ để khách hàng tham khảo với mức giá phải chăng. Là địa chỉ đáng tin cậy và an toàn được nhiều người đánh giá cao.

Hi vọng mọi thông tin trên đây đã giúp quý khác hiểu được nội dung ý nghĩa các con số từ 0-9. Chúc bạn chọn lựa được số sim ưng ý nhé. Trân trọng cảm ơn!