X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ trong ngày 19/5/2017

Người đăng: vinhdlp 18/05/2017

Nhân dịp sinh nhật Bác 19/5, Mobifone triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp khi thuê bao trả trước nạp thẻ vào đúng ngày 19/5/2017. Cụ thể, khi thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài hoặc đến cửa hàng Mobifone, nạp thẻ qua Mobifone NEXT sẽ có cơ hội 100% tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ đặc biệt của Mobifone.

Nếu dế yêu của bạn đang cạn kiệt tài khoản thì khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 19/5/2017 này sẽ là một cơ hội vô cùng tốt để cải thiện tình trạng tài khoản. Với ưu đãi đa dạng và cách tham gia vô cùng đơn giản, các thuê bao trả trước Mobifone hãy cùng 4gmobifone.com.vn tìm hiểu ngay chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 19/5 qua bài viết sau đây.

Khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ ngày 19/5/2017

Ở đây, 4gmobifone.com.vn sẽ chia chương trình khuyến mãi ngày 19/5/2017 thành 3 chương trình nhỏ để các khách hàng tiện theo dõi và tham gia. Lưu ý cần đọc kỹ đối tượng tham gia, cách thức nạp thẻ nhận ưu đãi để không bỏ lỡ cơ hội được cộng thêm tiền vào ngày 19/5 này.

Khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ trong ngày 19/5/2017

KM1: Khuyến mãi 50% cho thuê bao nạp thẻ EZ tại cửa hàng

  • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước của Mobifone trên mọi vùng miền.
  • Hình thức nạp được khuyến mãi: Thuê bao tới cửa hàng Mobifone đề nghị nhân viên Mobifone nạp tiền EZ (MobiEZ – nạp tiền bằng sim đa năng) với mệnh giá tiền theo nhu cầu của thuê bao.
  • Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 50% giá trị tiền nạp EZ vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao chia đều vào tài khoản KM2, KM3 sử dụng gọi và nhắn tin. Mobifone KHÔNG GIỚI HẠN số lần nạp tiền bằng hình thức MobiEZ tại cửa hàng và mệnh giá mỗi lần nạp thẻ.

KM2: Khuyến mãi 50% cho thuê bao nạp thẻ qua mã quét QR – MobiFone Next

  • Đối tượng: Tất cả khách hàng trả trước Mobifone đang hoạt động.
  • Hình thức nạp được khuyến mãi: Khách hàng mua thẻ cào mệnh giá bất kỳ, tải ứng dụng Mobifone Next về máy và nạp thẻ bằng cách quét mã QR trên thẻ cào qua ứng dụng Mobifone Next.
  • Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 50% giá trị tiền nạp qua Mobifone Next vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin. Mobifone KHÔNG GIỚI HẠN số lần nạp tiền cũng như mệnh giá mỗi lần nạp thẻ.

KM3: Khuyến mãi 50% cho thuê bao nhận được tin nhắn qua tổng đài

  • Đối tượng: Khách hàng trả trước của Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ khuyến mãi của tổng đài gửi về. Thuê bao có thể trực tiếp kiểm tra bằng cách soạn tin: KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#.
  • Hình thức nạp được khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền.
  • Ưu đãi nhận được: Cộng ngay 50% giá trị tiền vào tài khoản KM2V, KM3V hoặc tài khoản KM1, KM3 tùy theo thuê bao; số tiền cộng được sử dụng gọi và nhắn tin. Mobifone KHÔNG GIỚI HẠN số lần nạp thẻ cũng như trị h giá mỗi lần nạp thẻ.

Với nhiều hình thức tham gia khuyến mãi, các thuê bao trả trước Mobifone cần nạp thẻ trong ngày 19/5 có thể thoải mái lựa chọn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất cho mình để đảm bảo tài khoản được nạp đầy ngay trong ngày khuyến mãi. Không những thế, tài khoản khuyến mãi được cải thiện giúp thuê bao có thể tự tin gọi thoại và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng không lo tài khoản chính bị hao hụt quá nhiều.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc khi nạp thẻ đúng theo ưu đãi mà không được cộng tiền khuyến mãi, thuê bao hãy gọi ngay tổng đài hỗ trợ khách hàng: 9090 để được kịp thời giải quyết.

Khuyến mãi Mobifone đã đến rồi, nhanh tay nạp thẻ cho dế yêu ngay thôi!