X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 7/7/2017

Người đăng: Nguyễn Liên 05/07/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7 dành tặng cho tất cả khách hàng di động trả trước trên toàn quốc, đây là dịp quan trọng để khách hàng nhanh chóng nạp thẻ với chi phí tiết kiệm. Từ đó, khách hàng sẽ sở hữu tài khoản kếch xù thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký các gói dịch vụ tiện ích và gói cước 3G, 4G của Mobifone trong suốt tháng 7 này nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 7/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng tham gia đấy. Thuê bao đã bỏ lỡ những cơ hội nạp thẻ những lần trước hoặc các thuê bao đang rơi vào tình trạng bị chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian giữ số thì đừng để tuột mất cơ hội khuyến mãi lần này để gia tăng tài khoản khổng lồ với chi phí rất tiết kiệm.

Đặc biệt khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 7/7 với 2 chương trình khuyến mãi diễn ra đồng thời với một số quy định nho nhỏ. Hãy cùng 4gmobifone.com.vn tìm hiểu rõ hơn về chương trình này nhé!

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 7/7:

Vào ngày 7/7/2017, nhà mạng Mobifone tung ra cùng lúc 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ siêu hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng di động trả trước. Sau đây là thông tin chi tiết của từng chương trình khuyến mãi từ Mobifone, xin mời quý khách hàng theo dõi để nhanh chóng tham gia.

– Phạm vi áp dụng: Tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

– Thời gian triển khai: 0h00’- 23h59’ ngày 7/7/2017.

khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 7/7

Sôi động nạp thẻ cùng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone ngày 7/7

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp với 2 chương trình khuyến mãi, bao gồm  khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắnkhuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone. Trong mỗi chương trình, nhà mạng áp dụng với mỗi đối tượng và hình thức nạp thẻ khác nhau.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn:

– Đối tượng: Khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

– Các thuê bao nhận được tin nhắn từ tong dai Mobi, dễ dàng nhận được ưu đãi lớn khi tham gia nạp thẻ bằng tất cả các hình thức hiện hành của nhà mạng Mobifone như nạp tiền trực tuyến, nạp tiền EZ, nạp Card,…

Ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp:

 – Tặng ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó 25% công vào tài khoản KM1, 25% cộng vào tài khoản KM3.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên vì vậy quý khách hàng nên cân nhắc trong lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày 7/7 để sở hữu tài khoản khuyến mãi lớn.

Chương trình 2:  Khuyến mãi nạp tiền Mobi EZ tại cửa hàng Mobifone:

– Đối tượng áp dụng: Các thuê bao trả trước đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng đối với hình thức nạp tiền EZ của Mobifone, để nạp tiền EZ nhận khuyến mãi khách hàng tới trực tiếp tại các cửa hàng hoặc điểm giao dịch Mobifone, nhân viên giao dịch sẽ thực hiện bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng.

Ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp

– Tặng ngay 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM2, 25% cộng vào tài khoản KM3 và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá thẻ, do vậy, quý khách hàng dễ dàng tham gia nạp tiền để hoạt động liên lạc thông suốt, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hy vọng, với hai chương trình ưu đãi trong dịp Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 7/7  sẽ giúp khách hàng nhanh chóng gia tăng tài khoản để thuận tiện trong quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ khác của Mobifone.

Các gói cước 3G

MIU

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 600 MB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU gửi 9084

MIU90

90.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

M70

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1.6 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV M70 gửi 9084