X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/5/2018 cho thuê bao theo danh sách

Người đăng: Nguyễn Liên 12/05/2018

Tháng 5 này ắt hẳn bạn sẽ cần một túi tiền di động cực khủng để đảm bảo hoạt động liên lạc trong suốt tháng và gia hạn, đăng ký các gói cước 3G/4G, dịch vụ tiện tích để đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Vậy bạn đã biết cách sở hữu tài khoản rỉnh rang với chi phí tiết kiệm chưa? 4gmobifone.com.vn xin mách nhỏ với quý khách hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 12/5/2018 để nhận ngay ưu đãi cực khủng từ nhà mạng nhé!

Khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/5 mạng Mobifone chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày, áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Chính vì vậy, nếu may mắn lọt vào đối tượng được đồng hành cùng chương trình bạn hãy thu xếp thời gian để kịp thời nạp đầy tài khoản điện thoại.

Sở hữu túi tiền rỉnh rang từ chương trình ưu đãi, bạn có thể thực hiện những cuộc gọi dài hơi, những tin nhắn yêu thương đến những người thân, bạn bè và đăng ký 3G Mobi, 4G Mobi để thả ga lướt web, đắm chìm trong những đam mê âm nhạc, điện ảnh mà không còn lo lắng về chi phí.

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/5 của Mobifone:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone rơi trúng vào ngày gần giữa tháng khi người dùng di động đang tất bật chuẩn bị kinh phí nap thẻ đã tiếp thêm động lực cho khách hàng bổ sung tài khoản và sở hữu số dư đáng mơ ước với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Để sẵn sàng đón nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ này, quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về chương trình nhé!

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/5 cho thuê bao theo danh sách

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 12/5 cho thuê bao theo danh sách

– Thời gian diễn ra: Duy nhất trong ngày 12/5/2018.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Những thuê bao không nhận được tin nhắn nằm ngoài đối tượng tham gia

Ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nằm trong danh sách khi nạp thẻ Mobifone ngày 12/5.

Nếu trong những ngày vừa qua dế yêu của bạn nhận được lời mời tham gia khuyến mãi trong ngày 12/5 này thì hãy sẵn sàng lên tinh thần nạp thẻ nhận ưu đãi nhé!

Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, trong đó 10% cộng vào tài khoản KM2V và 10% còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

*Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành riêng cho lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày và không giới hạn mệnh giá, nếu bạn đang muốn sở hữu số dư khổng lồ thì đừng quên chọn lựa cho mình thẻ nạp mệnh giá lớn trong lần nạp đầu tiên ngày 12/5.

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia nạp thẻ với bất kỳ hình thức nạp thẻ hiện hành của Mobifone đều rước ngay số tiền khuyến mãi cực khủng, cụ thể như sau:

Ngay khi gia tăng tài khoản di động, quý khách cũng nên lên lịch tậu ngay cho dế yêu  1 gói cước ưu đãi data để có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí, tìm kiếm tim tức thông qua điện thoại di động.

Sau đây, 4GMobifone xin giới thiệu đến quý khách hàng gói cước HD200 mạng Mobifone với ưu đãi 11GB data truy cập Internet trong vòng 30 ngày. Nếu điện thoại của bạn chưa được sắm sửa gói cước data nào thì hãy thử trải nghiệm gói 4g Mobifone này nhé nhé!

– Cú pháp đăng ký: DKV HD200 gửi 9084

– Gói cước này có mức giá 200.000đ/lần đăng ký.

Chúc quý khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 12/5 và thu về chiếm lợi phẩm đáng kể với chi phí tiết kiệm nhé!

Đánh giá post