X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Mobifone khuyến mãi trực tuyến: Tặng 20% thẻ nạp ngày 30/9/2019

Người đăng: Mai Uyên 28/09/2019

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, người dùng di động có ngay cơ hội nạp thẻ để nhận liền tay mức ưu đãi khổng lồ từ khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 30/9 . Nạp thẻ đúng vào khung giờ khuyến mãi từ 0h00’ đến 24h ngày 30/9, túi tiền di động của bạn sẽ có sự thay đổi tích cực với mức chi phí siêu tiết kiệm. Đây là cơ hội để quý khách có thể tạm biệt tình trạng cháy túi và bước sang tháng mới trong tâm thế phấn khởi với túi tiền di động luôn rủng rỉnh .

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9 mang đến cho khách hàng mức ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp trong tất cả các lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá. Chính vì vậy, quý khách Mobifone sẽ sở hữu số dư tài khoản không giới hạn để từ đó thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, làm việc giải trí trên nền di động mà không còn tình trạng gián đoạn nữa. Nếu quý khách dành trọn sự quan tâm cho chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ lần này hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 30/9/2019:

Bạn đang rối như tơ vò vì chưa tìm ra giải pháp cải thiện tình trạng tài khoản ngặt nghèo, các hoạt động gọi thoại, lướt web gia hạn gói cước có nguy cơ ngưng trệ? Bật mí với quý khách hãy đón đầu chương trình khuyến mãi ngày 30/9 mà Mobifone đang triển khai để lĩnh về túi mức ưu đãi trên cả tuyệt vời như sau:

Tặng ngay 20% thẻ nạp Mobifone khi nạp thẻ bằng hình thức trực tuyến  thành công, với 10% cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2T và 10% cộng vào tài khoản KM3T.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày tham gia khuyến mãi

 Ưu đãi còn áp dụng cho trường hợp thuê bao A nạp tiền cho thuê bao B (thuê bao trả trước) trực tuyến, thuê bao B cũng nhận được mức khuyến mại 20%.

chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến của Mobifone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến của Mobifone

Quả thực, với mức ưu đãi hấp dẫn trên, quý khách hàng có thể thoải mái gọi thoại, lướt web theo nhu cầu của mình mà không phải dè chừng túi tiền di động nữa.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9 mạng Mobifone.

Khuyến mãi nạp thẻ diễn ra vào ngày gần giữa tháng, thời điểm mà túi tiền di động của khách hàng đều cạn kiệt vì vậy đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách hàng. Để quý khách dễ dàng theo dõi và nắm bắt đầy đủ thời gian khuyến mãi cùng đối tượng, phạm vi áp dụng từ đó tham gia nạp thẻ để sở hữu số dư tài khoản mà mình ao ước.

– Thời gian diễn ra: Khuyến mãi diễn ra vào ngày 30/9/2019.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi áp dụng với các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của Mobifone trên toàn quốc (thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều-đang trong thời gian giữ số). Các thuê bao trả trước phát triển mới đang được hưởng ưu đãi khuyến mãi 05 thẻ đầu tiên kể từ khi kích hoạt và thuê bao Fast Connect trả trước nằm ngoài đối tượng khuyến mãi lần này.

– Hình thức nạp thẻ:  Nạp thẻ trực tuyến tại Mobifone Next 

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến của Mobifone ngày 30/9 tài khoản gốc lẫn khuyến mãi của bạn đã có thay đổi đáng kể. Vì vậy, nhân lúc này quý khách hãy đăng ký cho dế yêu của mình 1 gói 3G Mobifone hoặc 1 gói cước 4G của Mobifone để đáp ứng nhu cầu lướt web trên di động mỗi ngày.

Mã gói 4G Cách soạn tin  đăng ký Cước phí gói Dung lượng 4G ưu đãi Phí phát sinh   Chu kỳ dùng
HD70 DKV  HD70 gửi 9084 70.000đ 3.8GB Hết data ngừng truy cập 30 ngày
HD90 DKV HD90 gửi 9084 90.000đ 5.5GB

Chương trình Mobifone ưu đãi 20% thẻ nạp trực tuyến ngày 30/9 qua Mobifone đã giúp các thuê bao tạm biệt tình trạng thiếu trước hụt sau và hướng đến những ngày tháng tiêu xài tẹt ga mà không phải lo nghĩ về chi phí nữa.

Đánh giá post