X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Mobifone tặng quà Khách hàng thân thiết tháng 9, 10/2017

Người đăng: Nguyễn Liên 29/09/2017

Mobifone tặng quà khách hàng thân thiết tháng 9, 10 với nhiều món ý nghĩa và thiết thực dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước, trả sau mạng Mobifone có thời gian hoạt động lâu năm, có cước cao và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình tặng quà từ tổng đài. Đây là chương trình tặng quà thiết thực và ý nghĩa, mỗi món quà là gửi gắm những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc gửi tới quý khách hàng trong thời gan vừa qua đã gắn bó và đồng hành cùng dịch vụ Mobifone.

Mobifone triển khai chương trình trình tặng quà chăm sóc khách hàng thân thiết tháng 9,10 với số lượng quà tặng khổng lồ và thiết thực đối với đời sống hàng ngày. Hy vọng rằng, với những món quà này, khách hàng của Viettel có thêm nhiều niềm vui và tiếp tục ủng họ Mobifone trong chặng đường sắp tới. Ngay bây giờ, xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết này để sẵn sàng nhận những món quà tuyệt vời từ nhà mạng Mobifone nhé!

Chương trình tặng quà chăm sóc khách hàng thân thiết tháng 9, 10 mạng Mobifone

Những chương trình tặng quà tri ân khách hàng của Mobifone là cơ hội để quý khách hàng sở hữu những phần quà có giá trị với các thức tham gia rất đơn giản, chị cần đọc 1 lần là quý khách hàng có thể dễ dàng tham gia.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau Mobifone có thời gian hoạt động lâu năm, có cước cao nhận tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone .

– Thời gian triển khai: Từ 19/9/2017 đến 31/10/2017

– Phạm vi triển khai: Tại khu vực 9 của mạng Mobifone.

Mobifone tặng quà chăm sóc khách hàng thân thiết tháng 9,10

Nhà mạng Mobifone tặng quà chăm sóc khách hàng thân thiết tháng 9,10 với nhiều quà tặng hấp dẫn

Mobifone tặng quà khách hàng thân thiết tháng 9,10 với quà nhiều quà tặng hấp dẫn

Nhà mạng Mobifone luôn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi thẻ nạp, phát hành sim ưu đãi mà còn thường xuyên dành tặng những quà tặng ý nghĩa cho những đối tượng khách hàng lâu năm. Điều này mang đến niềm vui bất ngờ cho quý khách hàng. Và trong tháng 9, 10 này, Mobifone tiếp tục dành tặng khách hàng những món quà như sau:

1 lọ thủy tinh > tổng quà tặng lên đến 2000 cái

1 bộ bình + 5 ly thủy tinh > tổng quà tặng lên đến 1000 cái

Ngoài ra, Mobifone còn dành tặng ưu đãi đổi sim 4G miễn phí và ưu đãi đăng ký các gói dịch vụ.

Cách thức nhận quà từ chương trình tặng quà khách hàng thân thiết tháng 9, 10 của Mobifone 

Đối với quý khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nhận quà từ nhà mạng Mobifone thì hãy tới trực tiếp cửa hàng giao dịch gần nhất để nhận trong thời gian 10 ngày. Nếu quá thời gian này nhưng quý khách hàng chưa tới nhận thì hệ thống sẽ chuyển quà sang cho khách hàng có đủ điều kiện tiếp theo.

Ngoài việc tới cửa hàng đúng thời gian quy định, quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân gốc và sim gốc đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận quà (sim nhận được tin nhắn).

Nếu quý khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc về chương trình Mobifone tặng quà chăm sóc khách hàng thân thiết tháng 9,10 hãy liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Một lần nữa, chúc quý khách hàng là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng và nhận được những quà tặng ý nghĩa này nhé!

Các gói cước 3G

MIU

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 600 MB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU gửi 9084

MIU90

90.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

M70

70.000₫
  • 30 ngày sử dụng
  • 1.6 GB data tốc độ cao
Soạn: DKV M70 gửi 9084