X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Sim phong thuỷ tuổi Mão, cách chọn sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão

Người đăng: Mai Uyên 17/11/2022

Sim phong thủy là dòng sim được quan niệm mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Vậy nên có không ít khách hàng hiện nay rất quan tâm tới dòng sim phong thủy, đặc biệt là sim phong thủy hợp tuổi của mình. Bài viết ngày hôm nay, 4gmobifone.com.vn sẽ giới thiệu sơ lược về sim phong thủy tuổi Mão và cách chọn sim số đẹp Mobifone cho người tuổi Mão. Các thuê bao có nhu cầu quan tâm tới dòng sim này, hãy tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Thông tin về sim phong thủy tuổi Mão: 

Trong xu hướng sử dụng sim số hiện nay, những dòng sim hợp tuổi, hợp mệnh đang rất được nhiều khách hàng săn đón và quan tâm. Bởi họ quan niệm sim phong thủy sẽ mang lại cho mình nhiều may mắn, phát triển công danh sự nghiệp, hay cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh các dòng sim phong thủy số đẹp khác nhau, sim phong thủy tuổi Mão đang rất được nhiều khách hàng tìm hiểu.

Tuổi Mão hay được gọi là tuổi con Mèo, là con Giáp đứng thứ 4 trong hàng ngũ 12 con Giáp. Người tuổi Mão thường có tính cách ôn hòa, khá nhạy cảm, tinh tế và thông minh, luôn cơi mở với mọi người, vậy nên rất thích hợp để làm các công việc tự do và có tính hướng ngoại.

Sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão

Sim phong thuỷ tuổi Mão, cách chọn sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão

Sở hữu một chiếc sim số đẹp là điều mà nhiều khách hàng mong muốn, và càng đặc biệt hơn khi số sim đó hợp với tuổi Mão của mình. Sim phong thủy tuổi Mão là dòng sim có chứa những con số tương sinh với vận mệnh của mình, mang tới cho mình nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngược lại, nếu lựa chọn những số sim tương khắc với bản mệnh của chủ sở hữu, sẽ không tránh khỏi việc gặp rắc rối, hoạn nạn.

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão: 

Sim số đẹp Mobifone hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp, nhưng để chọn ra sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão, thì khách hàng cần quan tâm tới các yếu tố khác nhau. Dưới đây sẽ là một số thông tin để hỗ trợ bạn tìm ra dòng sim Mobifone số đẹp hợp tuổi Mão. Cùng tham khảo nhé.

Những người tuổi Mão được sinh vào các năm 1951, 2011 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão ), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão). Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với môt bản mệnh khác nhau, vậy nên chọn sim số đẹp Mobifone cho các năm tuổi Mão này cũng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng.

  • Chọn sim số đẹp Mobifone cho tuổi Tân Mão 1951, 2011: 

Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, theo quan hệ tương sinh thì các số như 0,1,9 là những con số hợp với tuổi này, vì thuộc mệnh Thủy và Hỏa, rất hợp với mệnh Mộc này. Vậy nên lựa chọn những con số này trong dãy sim số Mobifone của bạn sẽ giúp công việc thành đạt, phát triển lâu dài, gặp nhiều may mắn.

  • Chọn sim số đẹp Mobifone cho tuổi Quý Mão 1963:

Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, tương sinh với các số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ. Những con số này không chỉ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân mà còn giúp bạn gặp thêm được nhiều tri kỷ, mở rộng quan hệ và giúp đỡ nhau lâu dài. Vậy nên hãy lưu ý chọn những con số này trong dãy sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão của mình nhé.

  • Chọn sim số đẹp Mobifone cho tuổi Ất Mão 1975:

Chọn sim phong thủy Mobifone cho người tuổi Ất Mão, bạn nên chọn những con số 3,4,6,7 thuộc mệnh Kim và mệnh Mộctương sinh với mệnh Thủy, hỗ trợ bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.

  • Chọn sim số đẹp Mobifone cho tuổi Đinh Mão 1987:

Để mang lại may mắn cho tuổi Đinh Mão và giảm bớt những rắc rối không đáng có, trong dãy số điện thoại Mobifone, khách hàng nên chọn các số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa để mang lại nhiều điều tốt đẹp.

  • Chọn sim số đẹp Mobifone cho tuổi Kỷ Mão 1999:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão, khách hàng nên chọn các con số6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim tương sinh với mệnh Thổ tuổi Kỷ Mão để giúp cải vận, gặp nhiều điều tốt đẹp hơn nhé.

Chọn sim số đẹp Mobifone chưa bao giờ là dễ dàng, vậy nên chọn sim phong thủy số đẹp hợp tuổi Mão, quý khách hàng càng cần phải lưu ý và cân nhắc tới nhiều yếu tố khác nhau. Để chọn ra một số sim hợp với mình nhất nhé.

Thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim số đẹp Mobifone hợp tuổi Mão, với mức giá cạnh tranh khốc liệt. Thuê bao muốn chọn một địa chỉ uy tín để mua sim, thì hãy ghé qua trang web Mobifonedanang.com để được tư vấn nhé. Trân trọng cảm ơn!