X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Khám phá ý nghĩa và bí quyết chọn sim Thần Tài 7979

Người đăng: Mai Uyên 11/03/2023

Sim Thần tài 7979 được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, vậy nên ngày càng được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Bạn có thắc mắc vì sao nó lại trở nên phổ biến và được yêu thích đến như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa và bí quyết chọn sim Thần Tài 7979 trong bài viết chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Khám phá ý nghĩa sim Thần tài 7979 là gì? 

Phân tích ý nghĩa theo các con số:

Trong quan niệm dân gian, Thần Tài là một vị thần mang lại của cải vật chất cho người dân. Vậy nên sim Thần tài cũng được ngầm hiểu là mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Chúng ta có thể tìm hiểu ý nghĩa thông qua các con số được phân tích như sau:

  • Số 7 là con số mang ý nghĩa thiêng liêng, đại diện cho đất trời vạn vật. Tượng trưng cho năng lượng tích cực và là con số mang ý nghĩa của tạo hóa vũ trụ.
  • Số 9 là con số có quyền lực nhất trong các dãy số tự nhiên, được xem là số của Vua biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh. Ngoài ra cách đọc “cửu” của nó còn mang ý nghĩa cho sự trường tồn, vĩnh cửu bất diệt.
  • Kết hợp hai con số này lại với nhau, tưởng chừng không liên quan nhưng lại hỗ trợ cho nhau tạo nên ý nghĩa của sự may mắn và phát tài.
Sim Thần Tài 7979

Khám phá ý nghĩa và bí quyết chọn sim Thần Tài 7979

Ý nghĩa sim đuôi 7979 đối với chủ nhân:

Trong quan niệm dân gian, số 79 đại diện cho Thần tài lớn, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, có ý nghĩa về tiền tài cũng như phúc lộc cho người sử dụng. Đặc biệt cặp số 79 còn được nhấn mạnh lại 2 lần càng tăng thêm ý nghĩa của nó lên gấp nhiều lần.

Số 79 là những số lẻ, thuộc vận Dương, vậy nên nó sẽ phù hợp cho những đối tượng mang vận Âm để giúp cân bằng và hòa hợp. Những thuê bao muốn sở hữu cặp số ý nghĩa này thì nên chọn thêm các con số chẵn trong dãy sim của mình nhé.

Bí quyết chọn sim Thần Tài 7979 như thế nào? 

Có rất nhiều cách để khách hàng dễ dàng chọn một số sim Thần tài 7979 phù hợp với mình. Nếu bạn vẫn chưa am hiểu lắm thì có thể tham khảo theo các tiêu chí dưới đây:

  • Chọn theo nhà mạng: 

Các nhà mạng hiện nay không hề thiếu các sim Thần Tài 7979, tuy nhiên tùy thuộc vào các dãy số khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.

+ Nếu bạn sử dụng mạng Vinaphone, bạn có thể chọn các đầu số 088, 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082 để kết hợp với số đuôi Thần Tài 7979 sẽ làm tôn lên giá trị của Sim và mang lại cho chủ sở hữu may mắn và tài lộc.

+ Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel thì có thể kết hợp với các đầu số 038 (đầu số tài lộc – ông địa nhỏ), 086 (đầu số phát lộc) để dãy số sim có nhiều ý nghĩa hơn, đem lại tài lộc và tiền tài cho chủ sở hữu.

+ Nếu bạn đang sử dụng mạng Mobifone thì kết hợp với các đầu số 089 (đầu số đại phát) và 078 (đầu số ông địa) sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tham khảo, không chỉ giúp cho dãy số sim đẹp về hình thức mà ý nghĩa còn tăng thêm nhiều lần.

  • Chọn theo tài chính: 

Như đã nói ở trên, sim đuôi Thần tài 7979 khi kết hợp với những con số khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể cân nhắc về điều kiện tài chính của mình để chọn ra một số sim phù hợp nhất để sử dụng.

  • Chọn theo ngũ hành phong thủy: 

Theo ngũ hành, con số này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Vì vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng sim thần tài 7979 và ngược lại những ai mệnh Kim thì nên tránh xa.

  • Chọn theo mục đích sử dụng: 

Nếu bạn chỉ lựa chọn dòng số này như một cách thể hiện cá tính, tạo ấn tượng với mọi người và sử dụng cho việc liên lạc thông thường, thì bạn nên chọn những số sim chứa cặp 7979 cùng với các số phụ không cần số đẹp để có giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng sim Thần tài 7979 cho mục đích kinh doanh làm ăn của mình, vậy thì nên chọn những dòng sim có kết hợp với các con số đẹp, hay dạng sim đẹp để tăng lên ý nghĩa, giá trị của nó. Mang lại may mắn cho chủ nhân trong sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về số Thần tài 7979 mà quý khách hàng có thể tham khảo. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được số sim yêu thích cho mình nhé. Trân trọng cảm ơn!