X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Ý nghĩa của số 9420 trong sim số đẹp? Địa chỉ mua sim ở đâu?

Người đăng: Mai Uyên 21/11/2022

9420 có lẽ là con số không còn gì xa lạ với mọi người, nhưng bạn có hiểu hết ý nghĩa về số này hay không? Nó là dãy số thể hiện tình cảm hay chỉ đơn thuần là dãy số tự nhiên bình thường? Nếu bạn cũng đang tò mò về dãy số này, vậy thì cùng tìm hiểu ý nghĩa của số 9420 trong sim số đẹp là tốt hay xấu trong bài viết chia sẻ nội dung dưới đây nhé.

Ý nghĩa của dãy số 9420 trong sim số đẹp là gì?

Trong dãy sim số 9420 được cấu thành từ 4 số tự nhiên khác nhau, mỗi con số sẽ mang lại một ý nghĩa riêng biệt. Theo các chuyên gia trong giới, thì dãy số 9420 là một dãy 4 số mang ý nghĩa phong thuỷ về mặt tình cảm rất tốt.  Nếu như bạn yêu thích sim số đẹp Mobifone có dãy số này, vậy thì hãy cùng đi vào phân tích chi tiết từng con số nhé.

Ý nghĩa dãy số 9420 trong sim số đẹp

Ý nghĩa của số 9420 trong sim số đẹp? Địa chỉ mua sim ở đâu?

+ Ý nghĩa con số 0: Là con số được tạo thanh từ một vòng tròn khép kín, không có điểm đâu av điểm cuôi. Nhắc tới số 0 la nhắc đến sự vẹn tròn, viên mãn. Mang ý nghĩa khởi đầu may mắn, thể hiện ý chí phấn đấu quyết tâm tư số 0, dù vẽ theo chiều nào thì nó cũng sẽ về lại 1 điểm duy nhất. Đây cũng là lí do mà các nhà mạng lựa chọn số 0 là con số bắt đâu cho dãy số điện thoại.

+ Ý nghĩa con số 2: Trong phong thủy, số 2 được dịch nghĩa là mãi mãi, thể hiện sự cân bằng hài hòa, bền vững, khiến chúng ta nghĩ ngay đến sự mãi mãi và trường tồn. Đồng thời, số 2 cònđược ghép với những điêu tốt đẹp như tình yêu đôi lứa, vậy nên những việc liên quan tới tình cảm thường có sự có mặt của số 2.

+ Ý nghĩa con số 4: Đây la con số có cách phát âm gân giống như “Tử” vậy nên nhiêu người nghĩ rằng nó là con số xui xẻo, mang lại những điều không may. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, số 4 lại ám chỉ sự tốt đẹp của vạn vật, đại diện cho 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông” tương ứng với 4 quý , 4 loại cây theo 4 mùa “Tùng – Cúc – Trúc – Mai”, va tứ linh “Long – Ly – Quy – Phượng”. Vậy nên nó còn thể hiện cho sức mạnh trường tồn lâu dài.

+ Ý nghĩa con số 9: Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, mang đến một sức mạnh như vua chúa xa xưa. Số 9 có ý nghĩa là trường tồn vĩnh cửu, vậy nên con số này luôn đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối cao. Sử dụng con số này cho số sim, số xe.v.v.. đều sẽ mang lại may mắn va phát triển lên đỉnh cao.

Như vậy, nếu bạn sở hữu số sim chứa số 9420 nghĩa là cuộc sống của bạn rất đầy đủ và có tương lai, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến mãi mãi. Đặc biệt, dãy số 9420 được ví như một lời tỏ tình của các cặp đôi đang yêu nhau. Ý nghĩa của dãy số nay còn được dịch ra là “Trọn đời bên em” thể hiện một tình yêu thủy chung, vậy nên nhiều bạn trẻ sử dụng sim đuôi 9420 để làm món quà tặng tình nhân cho đối phương. Các thuê bao có nhu cầu mua sim giá rẻ cũng có thể tham khảo sim chứa dãy số này để sở hữu.

Địa chỉ mua sim có số sim 9420 ở đâu?

Khi tìm mua sim số đẹp có chứa số 9420, quý khách hàng nên chọn 3 nhà mạng lớn như Viettel, Mobione va Vinaphone để tham khảo. Bởi đây là 3 nhà mạng lớn có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường viễn thông hiện tại.

Dãy số 9420 rất phù hợp để quý khách hàng mua va sử dụng như một số sim tình nhân vì ý nghĩa mà nó mang lại. Quý khách có thể tham khảo tại website Mobionedanang.com để tìm kiếm cho mình một số sim phù hợp nhất. Tại đây, các thuê bao cũng có thể lựa chọn thêm nhiều loại sim số đẹp của các nhà mạng nếu có nhu câu nhé.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, hi vọng quý khách hàng đã biết được ý nghĩa của số 9420 trong sim số đẹp và sở hữu thành công một số sim cho mình nhé. Trân trọng cảm ơn!