X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Ý nghĩa sim đuôi 4953 là gì? Có thực sự xấu như lời đồn?

Người đăng: Mai Uyên 27/12/2022

Trong dân gian vẫn thường có quan niệm xấu về số đuôi 4953. Vậy nên nhiều khách hàng thường không chọn cặp số này để sử dụng trong số sim của mình hay bất kỳ dãy số nào bởi họ tin vào quan niệm phong thủy. Vậy thực tế cặp số này có xui rủi như lời đồn hay không? Bài viết ngày hôm nay 4gmobifone sẽ cùng giải đáp những thông tin và ý nghĩa sim đuôi 4953 để quý khách hàng cùng tham khảo và có một quyết định đúng đắn trong việc mua sim của mình nhé.

Thông tin về đuôi sim 4953 khách hàng nên biết: 

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu nói “49 chưa qua 53 đã tới” mang ngụ ý về độ tuổi vận hạn ập đến,m hay gặp tai nạn, ốm đau, làm ăn thất bát. Vậy nên có rất nhiều người tránh xa hai con số này khi chọn lựa chọn sim điện thoại, biển số xe.v.v….Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy quan niệm này hoàn toàn không đúng, bởi có nhiều chủ nhân sở hữu các số sim 4953 lại nhận về được nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống viên mãn.

Bởi quan niệm mới cho răng cặp số 4953 khi đứng cạnh nhau sẽ tạo nên một dãy số mang ý nghĩa “gánh nạn” Những người sở hữu cặp số này sẽ phát hủy được hiệu quả về mặt phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc, tránh được những điều xui rủi, mất mát.

Ý nghĩa sim đuôi 4953

Ý nghĩa sim đuôi 4953 là gì? Có thực sự xấu như lời đồn?

Ý nghĩa sim đuôi 4953 là gì?

Sim điện thoại từ lâu đã được xem là một vật phẩm phong thủy, phù trợ chủ nhân gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Vậy nên có rất nhiều thuê bao chú trọng vào việc chọn sim số để sử dụng, có thể khi tách riêng hai cặp số 49 và 53 thì sẽ mang lại ý nghĩa xấu, nhưng khi ghép lại với nahu và đứng cùng trong một dãy sim thì sẽ mang lại cho chủ nhân một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt, chính là giúp giải hạn cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu sâu ý nghĩa của các con số như sau:

  • Số 4: Là một con số theo phong thủy thì có ý nghĩa như 4 mùa trong năm, mang lại hoa trái tốt tươi đầy đủ, được nhiều khách hàng chọn lựa.
  • Số 9: Là con số lớn nhất trong dãy tự nhiên, mang quyền uy và sức mạnh của vu chúa, tượng trưng cho sự trường tồn bất diệt, là con số được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong dãy sim của mình.
  • Số 5: Là con số nằm giữa dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, phù trợ cho người dùng phúc lộc, an khang, công việc ăn nên làm ra.
  • Số 3: Là con số của tiền tài, của cải, vật chất, đồng thời  kiên định trong ý chí và chất lượng sống.

Khi kết hợp các con số này với nhau tạo nên cặp số 4953, sẽ mang lại một ý nghĩa là “một mùa 4 năm sinh tài lộc tường kỳ”. Mang đến cho chủ nhân một năm làm ăn thuận lợi, tài lọc hanh thông, sự nghiệp vững chắc, cuộc sống viên mãn.

Tại sao nên chọn đuôi sim 4953?

  • Gánh hạn cho người sở hữu: Khi kết hợp cặp số này với nhau, sẽ mang một ý nghĩa là gánh hạn cho người sử dụng, khạch hàng sẽ né tránh được một vận hạn nào đó mà đáng lẽ mình phải chịu, vậy nên sẽ mang lại một tâm lý yên tâm cho người dùng để chú tâm vào công việc.
  • Thể hiện cá tính của người sử dụng: Không có nhiều người tự tin để sử dụng sim đuôi 4953, vậy nên khi bạn là người dám sử dụng nó, chắc chắn bạn sẽ thể hiện được cá tính của mình, ghi dấu ấn tượng với mọi người khi lần đầu tiếp xúc.

Trên đây là những thông tin về sim đuôi 4953 mà quý khách hàng có thể tham khảo, nếu có nhu cầu mua sim số đẹp thì các thuê bao có thể tham khảo tại trang web Alosim để tham khảo và lựa chọn cho mình một số sim phù hợp nhất nhé. Trân trọng cảm ơn!

Địa chỉ miền Nam: 535 – 537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Trung: 153 Hàm Nghi – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.67.66.67 –  Hotline trả trước: 0911.149.149 –  Tel: 02363.58.49.79