X
Đường dây nóng: 9090 (200 đồng/phút) | 18001090 (Miễn phí)

Ý nghĩa sim Tứ Quý 0000 theo phong thủy thuê bao nên biết

Người đăng: Mai Uyên 03/12/2022

Ngày nay, việc lựa chọn sim điện thoại không đơn thuẩn chỉ dùng làm phương tiện liên lạc, mà nhiều khách hàng còn quan tâm tới ý nghĩa phong thủy của dãy sim đó. Bởi nhiều người quan niệm, sở hữu một dòng sim số đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. Chính vì lẽ đó, mà nhu cầu sử dụng sim số đẹp, sim phong thủy ngày càng gia tăng trên thị trường sim số.

Bài viết ngày hôm nay, 4gmobifone.com.vn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về ý nghĩa sim Tứ Quý 0 theo phong thủy, đây là dòng sim đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về sim Tứ quý này, hãy cùng tham khảo nhanh bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa sim Tứ Quý 0000 theo phong thủy là gì?

Trong phong thủy, số 0 được dịch theo các nghĩa là sự to lớn vĩ đại, sự mềm dẻo, khôn khéo, sâu sắc và là sự bắt đầu, khởi đầu trọn vẹn. Về mặt âm dương, số 0 là con số thuộc chẵn, hành âm, đại diện cho sự khởi đầu, một nguồn năng lượng tích cực, trường tồn và sẽ bùng nổ khi được kích vận đúng cách.

Sim Tứ quý 0000

Ý nghĩa sim Tứ Quý 0000 theo phong thủy thuê bao nên biết

Thông thường, dân gian suy nghĩ sôs 0 nghĩa là không có gì, mất trắng..v.v.. Tuy nhiên, sự O thực sự có những ý nghĩa hết sức đặc biệt, các số 0 khi được đặt kề nhau sẽ giúp cho chủ nhân phát ra được hào quang mạnh mẽ, khai quang tài vận để thu hút được nhiều giá trị mạnh mẽ từ vật chất, tinh thần, tài lộc về cho bản thân.

Sim Tứ quý 0000 chính là đại diện cho sinh khí của đât trời hòa làm một, đại diện cho trí tuệ và nghị lực phi thường của nhân nhân, và khi gặp điều kiện tốt nó sẽ được khởi phát khai sáng.

Cách chọn sim Tứ quý 0000 phù hợp: 

Để sở hữu một dòng sim Tứ quý 0000 ý nghĩa và phù hợp, quý khách hàng có thể tham khảo các cách hướng dẫn chọn sim như sau:

  • Kết hợp với đầu số ý nghĩa:

+ Đầu số 086: giúp chủ nhân phát lộc, mang lại may mắn với người làm ăn kinh doanh.

+ Đầu số 096:  giúp gia chủ tài lộc luôn dồi dào

+ Đầu số 098:  giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp tới tới đỉnh cao,mãi mãi phát tài, phát lộc,

+ Đầu số 033: cặp số song tài, ngụ ý tài lộc luôn phát triển nhân đôi

+ Đầu số 088: mang lại sự trường phát, lộc lá tiền tài luôn đầy đủ

+ Đầu số 089: mang lại may mắn giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn đạt tới đỉnh cao và trường cửu.

Mỗi đầu số đẹp trên đây đều mang ý nghĩa tốt lành khi kết hợp với đuôi Tứ quý 0000 có tác dụng tăng thêmgiá trị cho dãy số sim của bạn. Hãy tham khảo nhé.

  • Kết hợp theo đầu số cổ: 

Việc sở hữu một sim Tứ quý 0000 có đầu số cổ, sẽ giúp bộ sim của bạn có giá trị, và tạo được uy tín hơn với mọi người. Bạn có thể chọn các đầu số cổ thuộc các nhà mạng sau:

+ Đầu số 090 của nhà mạng Mobifone.

+ Đầu số 091 thuộc nhà mạng Vinaphone.

+ Đầu số 097, 098 thuộc nhà mạng Viettel.

Không đơn thuần là đầu số cổ, mà các đầu số này còn chứa những con số ý nghĩa, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi cũng như thể hiện đẳng cấp của mình.

  • Kết hợp với dãy sim tương hợp:

Số 0 thuộc hành Thổ, vậy nên rất phù hợp cho những người thuộc mệnh Thổ, để phát huy đại vận, kích tài lộc cho mình. Theo ngũ hành tương sinh thì kết hợp sim tứ quý 0000 với số 9 (mệnh Hỏa) bởi Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp số sim của bạn tăng thêm phần ý nghĩa phong thủy.

Những người thuộc mệnh Kim cũng có thể chọn dòng sim Tứ quý 0000 để sở hữu, bởi theo Ngũ hành Tương sinh thì số 0 thuộc Thổ, Thổ sinh Kim.

  • Chọn theo khoảng giá: 

Là dòng sim Tứ quý nên sim Tứ quý 0000 sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng sim khác, mỗi mức giá sẽ còn phải phụ thuộc sim đó chứa những con số nào, có ý nghĩa gì, có thuộc dòng sim số đẹp cao cấp hay không. Vậy nên khách hàng có thể cân nhắc theo tài chính của mình để lựa chọn sim Tứ quý 0000 theo khoảng giá phù hợp.

Trên đây là những thông tin giải thích ý nghĩa sim Tứ quý 0000 mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ thì hãy truy cập Mobifonedanang.com để tham khảo nhé. Chúc bạn thành công!